5 meme coin hàng đầu nên mua ngay với tiềm năng tăng trưởng bùng nổ gấp 100 lần

Đánh giá bài viết

Meme coin đang hấp dẫn các nhà giao dịch vì lợi nhuận tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, họ đang chú trọng tìm kiếm những coin có tính năng hữu ích để kiếm lợi nhuận lâu dài.

Khi thị trường tiền điện tử “chín muồi”, các nhà giao dịch ngày càng trở nên sáng suốt hơn. Họ không chỉ tập trung vào lợi nhuận ngắn hạn mà còn tập trung vào tiềm năng sinh lời trong dài hạn của các dự án. Sự thay đổi về tâm lý này phản ánh xu hướng phổ biến hướng tới tính bền vững và giá trị được tạo ra trong không gian tiền điện tử.

Do đó, những coin có nền tảng cơ bản mạnh mẽ và tiện ích trong thế giới thực đang thu hút các nhà đầu tư với mong muốn tìm kiếm những tài sản có thể chống chọi được sự biến động của thị trường và mang lại lợi nhuận ổn định theo thời gian.

Danh sách sau đây nêu bật những meme coin mới ra mắt gần đây với tiềm năng đầy hứa hẹn, bao gồm những token hiện đang trong giai đoạn Presale. Dưới đây là thông tin chi tiết về các dự án này và những cơ hội đầu tư mà chúng mang lại.

Ponke (PONKE)

$PONKE là một tài sản kỹ thuật số tiên tiến được xây dựng trên Solana blockchain. Nó giúp người chơi thực hiện các giao dịch nhanh chóng với mức phí tối thiểu, mang lại hiệu suất lớn. Trong tuần qua, Ponke đã chứng minh hiệu suất vượt trội của mình khi nó đạt mức tăng trưởng ấn tượng 102% và đạt mức giá cao mới là 0,112 USD.

Sự tăng trưởng này đã đẩy vốn hóa thị trường của nó lên 44,9 triệu USD. Hiện Ponke token có giá 0,102 USD – phản ánh mức tăng đáng chú ý 44% trong 24 giờ qua. Động lực tăng giá này biểu thị một sự thay đổi đáng chú ý trong việc vượt qua mức kháng cự 0,88 USD, cho thấy vị thế thị trường của nó đang được cải thiện nhanh chóng.

Khối lượng giao dịch của $PONKE đã tăng 73%, đạt 20,1 triệu USD. Sự gia tăng này nhấn mạnh mối quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư và sự tham gia tích cực của dự án này vào thị trường.

Smog (SMOG)

Smog là một multi-chain meme coin tổ chức sự kiện “airdrop lớn nhất mọi thời đại‘. Nó nổi lên như một ứng cử viên nặng ký trong số các meme coin hàng đầu. Meme coin có trụ sở tại Solana này đã nhanh chóng có được đà tăng trưởng trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), đạt được mức vốn hóa thị trường 2 triệu USD trên Jupiter trong một khoảng thời gian ngắn.

Tại thời điểm bài viết được ra mắt, giá $SMOG là 0,266 USD với mức tăng 160% trong bảy ngày qua. Đợt airdrop sắp tới càng nêu bật thêm khả năng tăng trưởng lớn của dự án này trong thời gian tới.

Sự hợp tác của Smog với Zealy – một nền tảng tương tác trên mạng xã hội, nhằm tăng cường sự tham gia của cộng đồng hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần để tích lũy điểm airdrop và thúc đẩy trải nghiệm người dùng khi chơi game.

Với APY đặt cược 42%, Smog áp dụng cách tiếp cận ‘lấy cộng đồng làm trung tâm’ (community-centric) tương tự hầu hết các meme coin. Dự án này cung cấp phần thưởng cho người nắm giữ, nâng cao tiện ích, và giảm thiểu áp lực bán thông qua cơ chế đặt cược. Từ đó, cho phép cầu của $SMOG token tăng lên để đẩy giá.

Theo công bố của dự án, 50% tổng nguồn cung token được phân bổ cho tiếp thị nhằm đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của dự án, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết trên sàn giao dịch tập trung và thúc đẩy quan hệ đối tác. 10% token được phân phối cho thanh khoản của sàn giao dịch tập trung (CEX), 5% còn lại dành riêng cho thanh khoản DEX.

Những người tham gia có thể được giảm giá 10% khi mua $SMOG trên trang web của dự án. Smog mang đến một trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Đợt airdrop sắp tới có khả năng đẩy nó lên vị trí meme coin hàng đầu của năm 2024.

Sponge V2 (SPONGEV2)

Sponge V2 nổi bật là một trong những khoản đầu tư tiền điện tử hàng đầu với tiềm năng tăng trưởng lớn. Token này tham gia thị trường sau thành công vượt trội của dự án tiền thân Sponge V1 – đã đạt được sức hút to lớn với mức tăng 100 lần sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2023.

Hiện tại, các nhà đầu tư và các nhà phân tích dự đoán hiệu suất mà phiên bản này mang lại thậm chí còn cao hơn phiên bản gốc. Dựa trên di sản của Sponge V1, Sponge V2 cung cấp các tính năng nâng cao và tăng giá trị cho người sở hữu Sponge token.

Thêm vào đó, dự án này còn cho ra mắt tính năng đặt cọc, cho phép các nhà đầu tư kiếm thu nhập thụ động bằng cách sử dụng phương thức phân phối token duy nhất gọi là ‘stake-to-bridge’. Người dùng có thể đặt cược các token cũ của họ để đổi lấy token phiên bản mới.

Tính năng đặt cược nhận được sự hỗ trợ đáng kể với hơn 9,1 tỷ token đã được đặt cược. Người nắm giữ được hưởng lợi từ tỷ suất phần trăm hàng năm (APY) ấn tượng hơn 177% trên Ethereum và 494% trên Polygon.

Ngoài ra, Sponge V2 đang trong quá trình phát triển trò chơi ‘play-to-earn’ (P2E) tùy chỉnh, cho phép người dùng kiếm được $SPONGEV2 token bằng cách tham gia và tranh vị trí trên bảng xếp hạng. Trò chơi này cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, nhằm nâng cao khả năng tương tác và gắn kết của người dùng.

Pepe (PEPE)

$PEPE meme coin đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng giá bất thường, đánh dấu mức tăng đáng kinh ngạc 761% trong 30 ngày qua và đạt mức cao nhất là 0,00000919 USD vào ngày 8 tháng 3. Tại thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, hiệu suất hàng tuần của $PEPE nổi bật với mức tăng trưởng ấn tượng 56%.

Với mức vốn hóa thị trường hiện đạt 3,67 tỷ USD, Pepe củng cố vị thế là loại tiền điện tử lớn thứ 36. Trong năm 2024, phân tích giá cho thấy $PEPE token có thể đạt mức cao nhất là 0,0000148 USD. Ngoài ra, một dự báo quan trọng hơn được đề ra cho các nhà phân tích đặt mục tiêu ở mức 0,0000110 USD.

Scotty AI (SCOTTY)

Scotty the AI ​​là một trong những meme coin được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, với đợt $SCOTTY Presale của nó đã tiến triển thuận lợi, thu hút được hơn 6,5 triệu đô la nguồn vốn đầu tư. Điều này đã chứng tỏ cầu cao của dự án này trong cộng đồng.

Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Chó sục Scotland – loài chó nổi tiếng về trí tuệ, $SCOTTY nỗ lực giải quyết các mối đe dọa khác nhau do tội phạm mạng gây ra trong không gian tiền điện tử thông qua các lớp AI cải tiến. Trong nỗ lực nâng cao tiện ích, nhóm phát triển dự án của Scotty đã cho ra mắt Scotty Swap – một nền tảng hỗ trợ trao đổi token nhanh chóng và liền mạch.

Hơn nữa, token này còn mang đến ScottyChat – một chatbot cung cấp cho người dùng những hiểu biết sâu sắc về thị trường cùng với khả năng phân tích xu hướng, thúc đẩy tăng trưởng giá trị cho hệ sinh thái.

Scotty the AI cũng cung cấp tính năng staking cho các chủ sở hữu token, cho phép họ kiếm thu nhập thụ động với mức lợi suất hàng năm ấn tượng trong vòng 3 năm. Thông tin về Tokenomics và giai đoạn presale cho thấy dự án này đem đến phương pháp tiếp cận dựa trên cộng đồng, với 50% trong tổng số 1,7 tỷ token có sẵn trong giai đoạn presale.

50% còn lại được phân bổ cho phần thưởng staking, phát triển, thanh khoản sàn giao dịch và các hoạt động marketing. Đáng chú ý, đội ngũ đã từ chối sở hữu bất kỳ token nào và từ bỏ hợp đồng thông minh để củng cố cam kết của họ với tính minh bạch và công bằng.

Phương pháp độc đáo của Scotty cho thấy nó có thể trở thành một nhân tố quan trọng trong việc định hình tương lai của tài sản kỹ thuật số. Với những ưu điểm vượt trội, Scotty the AI đã nhanh chóng sold out và hiện đang mở vòng bonus round trong vòng 7 ngày trước khi niêm yết. Cơ hội cuối cùng để mua giá presale của token $SCOTTY, hãy truy cập vào trang web scottytheai.com.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời