Wefinex, RaidenBo và Bitono có liên quan gì hay không?

Hiện nay, có sàn giao dịch Wefinex, RaidenBOBitono có giao dịch, chính sách hoa hồng và nến tương đối là giống nhau. Nhiều nhà giao dịch cho rằng đây là 3 sàn giao dịch chung một chủ, tuy nhiên Wefinex lại có email phủ nhận điều này. Vậy thực hư câu chuyện 3 sàn giao dịch Binary Option (BO) là có phải là chung một chủ hay không? Có nên giao dịch trên các sàn này hay không? Mời các bạn cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các sàn giao dịch BO đang nổi trên thị trường này.

Wefinex, RaidenBO và Bitono có liên quan gì không?

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu Wefinex là gì? RaidenBO là gì? Bitono là gì? Rồi sẽ đi sâu vào phân tích những cái chi tiết hơn.

Wefinex, RaidenBO và Bitono là gì?

Điểm đầu tiên giống nhau của 03 sàn giao dịch: Wefinex, RaidenBO và Bitono đều là sàn giao dịch nhị phân – Binary Option (BO). Người giao dịch có thể lựa chọn trong vòng 30s đặt lệnh  TĂNG  hoặc  GIẢM  và 30s tiếp theo đợi kết quả của Bitcoin (BTC), nếu kết quả chính xác sẽ thu về lợi nhuận 95% so với số tiền đặt cược.

Sàn giao dịch Bainary Option

Vậy có thể nói 3 sàn giao dịch này đặc điểm chung là giống nhau đều là sàn giao dịch nhị phân. Tiếp theo chúng ta tìm hiểu về biểu đồ và hình thức giao dịch nhé.

Review sàn giao dịch Bitono

Các điểm giống nhau của Wefinex, RaidenBO và Bitono

  • Hình thức giao dịch: Quyền chọn nhị phân – Binary Option
  • Giao diện: Đến thời điểm hiện tại thì giống nhau về giao dịch. Wefinex có phần nhỉnh hơn về các chức năng hiện có vì ra đời lâu hơn.
  • Biểu đồ và nến: Cả 3 sàn này đều có chung biểu đồ và nến không khác nhau một tý nào.
  • Hình thức nạp rút: Cả 3 sàn đều có cổng nạp Tether (USDT ERC20) và cho phép chuyển (Transfer) nội bộ không mất phí. Wefinex có nhiều lựa chôn hơn đó là có thêm: WIN, BTC và ETH.
  • Chính sách dành cho người phát triển: Giống nhau, cho phép thành viên phát triển nhận được quyền lợi lên đến 7 tầng và cùng con số với.
  • Cộng đồng: Chắc chắn là sàn Wefinex có được cộng đồng lớn hơn, tuy nhiên RaidenBO và Bitono sẽ là cơ hội cho những ai bỏ lỡ Wefinex.

Với những điểm giống nhau trên thì có thể nói Wefinex, RaidenBO và Bitono là khá giống nhau.

Wefinex, RaidenBO và Bitono có liên quan gì không?

Có nhiều Leader phát triển dự án cho biết 3 sàn giao dịch này chung chủ, công ty điều này các nhân mình thấy cũng khá hợp lý vì có những điểm giống như như 3 giọt nước.

Tuy nhiên, sàn Wefinex đã có email thông báo với nội dung phủ nhận về vấn đề Wefine chỉ có 1 sản phẩm duy nhất là Wefinex.net. Điều này cũng dễ hiểu thôi, điều quan trọng nhất người giao dịch quan tâm đó là các sàn này có đảm bảo uy tín để giao dịch, gửi tiền vào hay không?

Wefinex tới thời điểm hiện tại thì mình đánh giá khá thành công và mức độ uy tín nhất định trong cộng đồng. Còn RaidenBO và Bitono thì cũng chắc sẽ làm được những điều trên vì sàn giao dịch càng phát triển mạnh lợi nhuận càng nhiều.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *