[Wefinex] Nền tảng giao dịch phát triển cấp số nhân trong nhiều tháng

Nền tảng Wefinex cung cấp các công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch thu lợi nhuận bằng cách dự báo hành động giá phù hợp của các cặp tiền điện tử phổ biến.

Bắt đầu từ quý I năm 2020, cơ sở người dùng của Wefinex đã phát triển theo cấp số nhân với lượng khách hàng tháng tăng lên hơn 1 triệu từ hơn 25 quốc gia. Theo Alexa, Wefinex đã lọt vào top 3000 trang web hàng đầu về lưu lượng truy cập internet toàn cầu và mức độ tương tác với khách truy cập đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Nga và Brazil.

Wefinex định vị nền tảng của họ là một trong những sàn giao dịch minh bạch và bảo mật cao nhất. Để duy trì tính minh bạch của họ, Wefinex đã thiết lập Chỉ số giá Bitcoin được tính toán bằng cách sử dụng nhiều nguồn dữ liệu từ các sàn giao dịch có uy tín khác trong ngành và được công bố để giao dịch trong thời gian thực. Hơn nữa, nền tảng sử dụng dữ liệu hàng đầu và công nghệ bảo vệ tài sản để bảo vệ tài sản của khách hàng.

Nhóm Wefinex đổi mới rất tích cực để đảm bảo rằng khách hàng hài lòng với nền tảng này. Họ liên tục nâng cấp và phát hành các tính năng sản phẩm mới như Gửi tiền nhanh, Giao dịch sao chép, Thử thách, … Trung tâm của sự đổi mới này là chương trình Wefinex Affiliate cung cấp cho các đối tác của họ hai loại hoa hồng bền vững: Hoa hồng đại lýHoa hồng giao dịch. Điều này sẽ củng cố mối quan hệ giữa đại lý và người giao dịch, khuyến khích đại lý giúp người giao dịch tăng tỷ lệ thắng cũng như khối lượng giao dịch của họ để cùng nhau kiếm được nhiều tiền hơn.

Ngoài chương trình Cộng tác viên hấp dẫn, các nhà giao dịch trên Wefinex có thể tham gia vào nhiều hoạt động giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn dựa trên kỹ năng giao dịch và khối lượng giao dịch của họ. Với Rút thăm may mắn hàng ngày, 3 người may mắn trúng giải sẽ được chọn để nhận một iPhone trị giá $ 1000 mỗi ngày. Hơn thế nữa, sẽ có những thách thức hàng tuần và thách thức hàng tháng cho cả người giao dịch và đại lý. Ngay từ khi bắt đầu Thử thách đại lý và giao dịch, các Đại lý chiến thắng đã nhận được tổng cộng 109.000 đô la và Nhà giao dịch chiến thắng đã nhận được tổng cộng 344.000 đô la. Mức giá lớn nhất mà nhà giao dịch có thể nhận được là 25.000 đô la và giá lớn nhất mà đại lý có thể nhận được là 12.000 đô la.

Nhiệm vụ cuối cùng của Wefinex là cung cấp giải pháp giao dịch tiện lợi, an toàn và sáng tạo nhất trên thế giới. Nhóm đang có kế hoạch không ngừng phát triển, nâng cao tầm cao mới và thu hút cả thế giới bằng dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưu việt cho giao dịch.

Nguồn: https://finance.yahoo.com/news/innovative-fixed-time-trading-platform-120000489.html

Xem thêm: Video liên quan sàn Wefinex:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *