[Wefinex] Cảnh giác để bảo vệ tài khoản của bạn

Cùng với sự thành công vượt bậc của Wefinex, rất nhiều email lừa đảo và tài khoản điện tín giả mạo cũng như các tài khoản giả mạo khác trên Facebook, WhatsApp, VKontakte, Hike, Zalo, … đang giả danh bộ phận hỗ trợ của Wefinex để chiếm tài khoản khách hàng của chúng tôi và ăn cắp tiền của họ.

Dưới đây là một số bước cơ bản để bảo vệ tài khoản của bạn:

1. Giữ thông tin nhạy cảm của bạn tránh xa công chúng. KHÔNG chia sẻ bất kỳ thông tin liên quan nào về địa chỉ email, mật khẩu, khóa bí mật 2FA, số điện thoại,… của bạn cho bất kỳ ai ngay cả khi họ nói rằng họ đến từ Wefinex!

2. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sử dụng Wefinex, CHỈ liên hệ với chúng tôi qua các kênh chính thức:
Wefinex Website chính thức: www.wefinex.net
Wefinex Email chính thức: contact@wefinex.net
Wefinex Official Telegram tài khoản: https://t.me/wefinex

Wefinex sẽ KHÔNG BAO GIỜ cung cấp hỗ trợ bằng bất kỳ kênh không chính thức nào ngoài các kênh đã đề cập ở trên.

Wefinex KHÔNG BAO GIỜ cung cấp bất kỳ dịch vụ hỗ trợ “bí mật” hoặc “khẩn cấp” nào mà không thông báo trên trang web / kênh thông báo của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn từ các tài khoản xã hội không chính thức / giả mạo sẽ dẫn đến việc mất quỹ của bạn.

3. Bất kỳ ai liên hệ với bạn bằng các tài khoản xã hội như tài khoản Telegram tự xưng là hỗ trợ của Wefinex đều là những kẻ lừa đảo 100%. Wefinex KHÔNG BAO GIỜ liên hệ với bạn trước bằng tài khoản xã hội. Vì vậy, lần tới nếu bạn nhận được bất kỳ tin nhắn riêng tư nào trên Telegram từ ai đó nói rằng họ có liên quan đến dịch vụ hỗ trợ của Wefinex, chỉ cần chặn họ ngay lập tức, bỏ qua bất cứ điều gì họ đang cố gắng nói.

Những kẻ lừa đảo sẽ cố gắng làm cho thông tin giống với thông tin chính thức của chúng tôi. Vì vậy, hãy nhớ LIÊN HỆ với tài khoản điện tín của chúng tôi trước và CHẶN tài khoản khác đang cố gắng liên hệ với bạn trước. Đây là thông tin tài khoản Telegram chính thức của chúng tôi:

Tên người dùng: @Wefinex
Tên hiển thị: “Hỗ trợ chính thức của Wefinex. Liên hệ hỗ trợ từ trang web. Cẩn thận với lừa đảo ”
Tiểu sử: “Chúng tôi có quyền KHÔNG trả lời các câu hỏi không liên quan hoặc gây hiểu lầm.”

4. Những kẻ lừa đảo sẽ luôn gây áp lực buộc bạn phải làm điều gì đó và trên đường đi, bạn sẽ buộc phải tiết lộ thông tin nhạy cảm về tài khoản Wefinex của mình. Vì vậy, lần tới nếu có ai thúc giục bạn làm điều gì đó, hãy DỪNG lại và hỏi xung quanh trước (liên hệ với đại lý của bạn hoặc liên hệ với email chính thức của chúng tôi – contact@wefinex.net / tài khoản Telegram chính thức của chúng tôi – https://t.me/wefinex ). Tài khoản của bạn LUÔN AN TOÀN và không có gì phải lo lắng hoặc thực hiện hành động theo lời khuyên của người lạ.

5. Bạn LUÔN có thời gian để kiểm tra và bảo vệ tài khoản của mình. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CÓ hành động khẩn cấp nào cần phải làm ngay lập tức khi sử dụng Wefinex. Email lừa đảo cũng sẽ cố gắng giả mạo là email chính thức của Wefinex và lừa bạn chia sẻ email, mật khẩu, thông tin 2FA với áp lực như sau: “chia sẻ / thực hiện / làm theo các bước sau nếu không sẽ mất tiền / tài khoản của bạn”. Xin đừng BAO GIỜ TIN điều đó .

Để tránh email lừa đảo, nếu bạn nhận được email lạ hoặc email giống từ Wefinex nhưng có nội dung bất thường như: nói rằng tài khoản của bạn không an toàn, yêu cầu thông tin nhạy cảm, thúc giục bạn gửi tiền / làm theo các bước / nhấp vào các liên kết đáng ngờ ,… Đây là những email từ những kẻ lừa đảo. Vì vậy, DỪNG đọc những email này và tiến hành 2 bước như sau:

 • Bước 1: Kiểm tra xem có phải từ tài khoản email chính thức của chúng tôi ( no-reply@wefinex.net / contact@wefinex.net ) hay không. Bạn phải mở email bằng trình duyệt trên máy tính của mình để thực hiện việc này:

+ Sao chép email chính thức của chúng tôi: contact@wefinex.net . Nhấn nút “Ctrl” và “F” cùng lúc để mở tính năng “Tìm” trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn.

+ Dán email đã sao chép vào ô “Tìm”.

+ Kiểm tra xem nó có khớp với địa chỉ email trên email bạn nhận được hay không.

EMAIL THỰC:

EMAIL GIẢ:

* Thực hiện các bước tương tự với email này: no-reply@wefinex.net .

Bạn PHẢI thực hiện bước này để kiểm tra xem nó có từ các tài khoản email chính thức của chúng tôi hay không. Việc kiểm tra bằng mắt thường là KHÔNG ĐÁNG TIN CẬY vì những kẻ lừa đảo luôn cố gắng làm cho email giống email chính thức bằng cách sử dụng các chữ cái / chữ cái khúm núm tương tự. KHÔNG kiểm tra chỉ bằng mắt của bạn.

 • Bước 2: Hỏi đại lý của bạn, bạn bè cũng sử dụng Wefinex nếu họ nhận được cùng một email. Sau đó, liên hệ với tài khoản Telegram của chúng tôi tại https://t.me/wefinex hoặc email của chúng tôi tại contact@wefinex.net kèm theo hình ảnh của email lạ mà bạn đã nhận được để xác nhận trước khi làm bất kỳ điều gì khác.

Tóm lại, hãy nhớ rằng:

 1. Wefinex sẽ KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu thanh toán qua email / tài khoản xã hội.
 2. Wefinex sẽ KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu bạn gửi thanh toán đến một địa chỉ cụ thể qua email / tài khoản xã hội.
 3. Nhân viên Wefinex sẽ KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hoặc chi tiết xác thực hai yếu tố.
Xem thêm: Video liên quan sàn Wefinex:

Có 4 bình luận trên “[Wefinex] Cảnh giác để bảo vệ tài khoản của bạn

 1. Nguyễn ngọc chiến :

  Cho mình hỏi mình k0 cung cấp mã 2fa và mật khẩu cho ai sao lại bị 1 tk có biệt danh support 01 rút hết win trong ví là sao ?

  • Trần Hạo Nam :

   Chào bạn,

   Trường hợp bạn bị mất bạn gửi email ghi rõ và gửi về email của Wefinex để xử lý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *