VnSocial – Mạng xã hội hàng đầu của người Việt

Đánh giá bài viết

Ra mắt vào ngày (5/1/2021), mạng xã hội của Công ty TNHH Panda Software đã gây sự chú ý của người dùng và các phương tiện truyền thông.

Theo công bố tại sự kiện ra mắt, VN Social là mạng xã hội của người Việt đã được đầu tư phát triển từ tháng 12.2020 và chính thức ra mắt vào ngày 5/01/2020 . Với tông màu xanh lá làm chủ đạo, mạng xã hội này nhắm mục tiêu vào giới trẻ Việt với mục tiêu thu hút 3 triệu người dùng đến năm 2021 và 50 triệu người dùng tính đến năm 2022. Theo ông Cao Như Sơn, Giám đốc công nghệ của Panda Software, mạng xã hội này sẽ dùng trí tuệ nhân tạo (AI) mà máy học (machine learning) để tự động kiểm duyệt các nội dung văn bản, video và hình ảnh.

Ngoài những tính năng cơ bản của một mạng xã hội như nhắn tin, post bài, kết bạn, like, share, VnSocial còn có thêm tính năng trang trí bài viết, yêu cầu định danh tài khoản người dùng. VnSocial cũng có tính năng lọc từ khóa tự động, có đội ngũ kiểm duyệt, lọc tin xấu dựa trên report (báo cáo) từ người dùng.

VnSocial

Ngoài các tính năng, giao diện thì mạng xã hội này còn có những tuyên bố khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, VnSocial tuyên bố sẽ tiến hành chia sẻ doanh thu với người dùng. Người dùng không cần phải là 1 KOL (nhân vật có sức ảnh hưởng), chỉ cần bài viết có nhiều lượt xem, người dùng sẽ được trả tiền cho nội dung mà họ đăng tải trên VnSocial. Tuy nhiên, khi hỏi kỹ hơn về cơ chế thanh toán thì phía VnSocial chưa trả lời được và cho biết chính sách chia sẻ doanh thu vẫn đang còn “nghiên cứu”.

Ông “ Cao Văn Trường “ điều hành Panda Software cho biết  VnSocial sẽ cho gia mắt nhiều tính năng mới như đăng nhập nhận quà điểm danh nhận quà trong thời gian sắp tới.

Đăng ký tài khoản VNSocial

Theo quan sát, ứng dụng VnSocial dùng giao diện tiếng Việt và quy trình khá đơn giản nên việc đăng ký dễ dàng. Sau khi đăng ký, VnSocial sẽ đưa ra gợi ý các danh mục mà bạn quan tâm như hot girl, thể thao, giải trí, tin tức, người nổi tiếng… và dùng các từ khóa này để đưa ra các đề xuất khi bạn sử dụng ứng dụng, một dạng thuật toán dựa trên từ khóa đơn giản.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

2 thoughts on “VnSocial – Mạng xã hội hàng đầu của người Việt

Trả lời