So sánh sàn giao dịch Olymp Trade và Wefinex

Ở nhóm sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phái sinh, có thể nhắc đến hai sàn uy tín hàng đầu là Olymp Trade và Wefinex. Ngoài việc cung cấp nền tảng giao dịch vững chắc, Olymp Trade còn có các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức cho các nhà giao dịch. Các nhà giao dịch trên Olymp Trade sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí về chuyên môn và kỹ thuật từ các chuyên gia.

*Xem thêm: Sàn Wefinex là gì?

So sánh Wefinex và Olymp Trade

Wefinex là gì?

Wefinex là một sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) hoàn toàn mới. Wefinex là một sản phẩm sàn giao dịch tài chính trong hệ sinh thái kinh doanh của Winsbank. Wefinex được ra đời theo đúng kế hoạch phát triển của công ty, đón đầu thị trường giao dịch tài chính.

wefinex

Wefinex là gì?

Nền tảng Wefinex tuy ra đời sau, nhưng là một trong những sàn gây sự chú ý lớn với sự phát triển lớn mạnh về khối lượng giao dịch. Wefinex cung cấp một số giải pháp thực sự sáng tạo hơn so với Olymp Trade để giúp nhà giao dịch tối đa hóa lợi nhuận và giảm rủi ro. Tiêu biểu nhất là chức năng sao chép giao dịch, hiện đang ở giai đoạn closed beta, cho phép các nhà giao dịch tự động sao chép giao dịch từ các nhà giao dịch hàng đầu để tăng tỷ lệ thắng của mình.

Đăng ký tài khoản Wefinex

Với hai bước đơn giản: lựa chọn chuyên gia để sao chép giao dịch và phân bổ nguồn vốn cho hoạt động này, nhà giao dịch có thể tự động sao chép mọi giao dịch của chuyên gia chỉ với một nhấp chuột. Công cụ này vô cùng hữu ích cho một nhà giao dịch mới, giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm lợi nhuận một cách an toàn và ổn định.

Cuộc chạy đua trong việc thu hút khách hàng của các sàn giao dịch chưa bao giờ hết nóng, và điều này thúc đẩy sự phát triển tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain. Các chương trình phát triển hệ sinh thái và các chiến lược thu hút người dùng mới chưa có nhiều tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số của những sàn giao dịch này khiến blockchain trở nên ngày càng phổ biến hơn. Tương lai của blockchain luôn rộng mở với những ứng dụng mang tính cách mạng cho không chỉ ngành tài chính mà còn thay đổi cả cách loài người chúng ta giao dịch, lưu trữ và chuyển giao giá trị hữu hình cũng như vô hình.

Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/su-bung-no-cua-cac-san-giao-dich-tai-san-the-he-moi-ap-dung-cong-nghe-blockchain-20200505144124336.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *