Simba Empire Bridge là gì? Chuyển đổi $SIM Token từ Polygon sang BSC

5/5 - (2 bình chọn)

Simba Empire Bridge nhằm mục đích tăng khả năng tương tác giữa các Blockchain khác nhau phục vụ nhiều người chơi trong nhiều hệ sinh thái khác nhau. Nó cho phép bất kỳ ai chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ từ mạng lưới Polygon (Matic) sang Binance Smart Chain (BSC) và ngược lại.

Simba Empire Bridge có tiện ích hay không?

Bằng cách sử dụng Bridge bạn có thể quản lý tài của mình ($SIM Token) trên Binance Smart Chain (BSC). Vậy là bạn có thể giữ $SIM (Hold), tham gia Farm và chơi game Simba NFTs trên mạng lưới BSC một cách an toàn, hiệu quả và trải nghiệm những điểm vượt trội mà BSC mang lại.

Simba Empire Bridge
Simba Empire Bridge

Do nhu cầu sử dụng của người dùng và các nhà phát triển trên mạng lưới Polygon (Matic) & Binance Smart Chain (BSC) tăng mạnh, từ đó các Bridge dùng để chuyển đổi từ Polygon sang BSC ngược lại để đáp ứng nhu cầu trao đổi cho người dùng. Mình cũng đã có bài viết hướng dẫn chuyển USDT, USDC, DAI từ Polyggon sang BSC trên nền tảng xPollinate.

Simba Empire hướng tới mục tiêu phát triển cộng đồng người dùng mạng lưới Binance Smart Chain (BSC), sau khi $SIM Token đã đạt được khối lượng Transaction top #1 trên mạng lưới Polygon. Việc này, giúp cho Simba Empire tạo ra một hệ sinh thái toàn vòng tròn 2 mạng trên nền tảng Simba Empire.

Simba Empire thông báo rằng Simba Empire đã xây dựng thành công sản phẩm Bridge. Việc này, không nằm trong kế hoạch Lộ trình của dự án. Tuy nhiên, khi chúng tôi ra mắt sản phẩm của mình hơn 2 tuần trước, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều người dùng đang hoạt động trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (BSC) muốn tham gia vào dự án Simba Empire.

Bridge trên Simba Empire
Bridge trên Simba Empire

Bằng cách sử dụng cổng Simba Empire Bridge, bạn có thể truy cập thanh khoản chuỗi chéo trên Polygon và Binance Smart Chain chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể truy cập và chơi game Simba Empire trên Binance Smart Chain.

Simba Empire Bridge sẽ là cơ sở để người dùng trải nghiệm Play to Earn trên Binance Smart Chain và giúp những ai đang sử dụng Binance Smart Chain có thêm cơ hội mua và lưu trữ SIM token trên BSC.

Mạng Polygon và BSC đã thực hiện hơn 800 triệu giao dịch từ hơn 1,5 triệu địa chỉ người dùng, với hoạt động giao dịch tăng lên hàng ngày. Khi ra mắt, Bridge của chúng tôi sẽ cho phép người dùng chỉ hoán đổi 3 mã token. Tuy nhiên, trong tương lai, Simba Empire Bridge sẽ tăng số lượng token có sẵn để hoán đổi trên các mạng này.

Hướng dẫn sử dụng Simba Empire Bridge

Bước 1: Truy cập vào Simba Empire Bridge: https://bridge.simbaempire.io/

Bước 2: Kết nối ví Metamask vào Simba Empire Bridge.

Bước 3: Nhập số lượng SIM muốn chuyển từ mạng Polygon sang BSC.

Bước 4: Nhấn vào ApproveTransitWithdrawn để chuyển đổi SIM từ Polygon BSC.

Bước 5: Kiểm tra số lượng SIM vừa Bridge từ Polygon sang BSC trên Metamask.

  • Contract SIMBA (Polygon): 0x70784d8a360491562342b4f3d3d039aaacaf8f5d
  • Contract SIMBA (BSC): 0xe4fba1ec6a3bf2cf97cb72bc5502d501f6eb80ad
Chuyển SIM từ Polygon sang BSC
Chuyển SIM từ Polygon sang BSC

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách chuyển SIM token từ mạng lưới Polygon sang BSC, mọi người có thể xem qua nhé.

Hướng dẫn sử dụng Simba Empire Bridge

Lời kết

Nếu bạn đang giữ $SIM Token trên nền tảng Polygon thì đừng quá lo lắng vì bạn có thể sử dụng đồng thời cả Polygon và BSC để lưu trữ trong ví, Farm và chơi game Simba Empire bình thường.

Mình nghĩ đây là một sử cải tiến đế dành cho cộng động người sử dụng Binance Smart Chain (BSC) có thể trải nghiệm các sản phẩm và tham gia kiếm tiền cùng Simba Empire.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời