Ravo Finance (Aresbo) là gì? Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả nhất trên Ravo Finance

Ares BO là một nền tảng giao dịch mới luôn được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư. Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch số 1 Châu Á và vươn tầm thế giới, Ares BO đã quyết định đổi tên thành Ravo Finance để bắt kịp với xu hướng tài chính hiện nay.

Trong bài viết này, ReviewInvest sẽ cùng bạn tìm hiểu về Ravo Finance là gì? Các cách kiếm tiền hiệu quả cùng Ravo Finance.

Ravo Finance là gì?

Ravo Finance là sàn giao dịch nhị phân (có tiền thân là Ares BO) cho phép người dùng đầu tư sinh lời bằng cách lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30S sắp tới.

Tiếp nối thành công của Ares BO, Ravo Finance hứa hẹn sẽ trở thành sàn giao dịch có lượng người dùng đông đảo nhất trên thị trường BO của Việt Nam bởi những ưu thế tích hợp các tính năng siêu việt và giao diện thiết kế trực quan vô cùng bắt mắt.

Tại sao nên lựa chọn Ravo Finance để giao dịch?

 • Giao diện, thiết kế đẹp: giao diện tương quan, biểu đồ nến, các chỉ báo được đánh giá cao vì sự đẹp mắt và dễ nhìn.
 • Giao dịch dễ dàng: Ravo Finance không yêu cầu nhà giao dịch phải có kiến thức chuyên sâu trong thị tường tài chính mới có thể đầu tư được. Để thực hiện giao dịch, bạn chỉ cần nắm rõ các thao tác và tính năng của nó để thực hiện giao dịch một cách thuận tiện. Tuy nhiên, việc giao dịch đầu tư không chỉ dựa vào may mắn mà bạn cần tìm hiểu cơ bản về các dự đoán, xu hướng của biểu đồ nến để có phán đoán đầu tư chính xác nhất.
 • Lợi nhuận cao: Mỗi phiên giao dịch đặt lệnh, nếu “Win” (thắng), bạn sẽ nhận được lợi nhuận là 95% số tiền bạn đặt cược. Đây là con số lợi nhuận rất lớn trong một khoảng thời gian ngắn đợi kết quả sau 30S.
 • Tính bảo mật cao: Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với tài sản của mình khi được lưu trữ trên sàn Ravo Finance vì độ bảo mật cao, khó khăn cho việc xâm nhập đánh cắp tài sản của người dùng.
 • Chính sách hoa hồng: Chính sách hoa hồng hấp dẫn và cực kì ưu ái cho các nhà đầu tư và các đại lý xây dựng hệ thống, phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Ravo Finance sử dụng loại tiền gì để giao dịch?

Hiện tại, Ravo Finance đang sử dụng tiền điện tử Tether (USDT) theo tiêu chuẩn BEP20. Các bạn có thể nạp rút đơn giản và tiện lợi tại sàn Ravo Finance.

Các cách kiếm tiền hiệu quả với Ravo Finance

Giao dịch (Trade)

Giao dịch trên sàn là cách kiếm tiền cơ bản và dễ dàng tiếp cận nhất. Bạn chỉ cần nạp tiền nạp tiền vào tài khoản và kiếm lợi nhuận thông qua việc thực hiện đặt lệnh dự đoán xu hướng của biểu đồ. Thao tác đơn giản và dễ dàng nhưng để kiếm được lợi nhuận, bạn cần có kiến thức sơ lược về các chỉ báo và công cụ hỗ trợ trong quá trình giao dịch trên sàn.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch như Bot Auto Trade, Tools tự động,.. điều quan trọng bạn cần làm chính là quản lý vốn của mình một cách khoa học để tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Xây dựng hệ thống

Cách này mình đánh giá cao nhất bởi sự an toàn và bền vững của nó. Bạn chỉ cần bỏ vốn duy nhất là 100$ để mua quyền đại lý, và giới thiệu thật nhiều người cùng tham gia sử dụng sàn Ravo Finance, bạn sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý lên tới 7 tầng.

Kiếm tiền từ Alita Token

Trong cơ chế mới của Ravo Finance, Alita token là phần thưởng trong quá trình giao dịch của người chơi. Khối lượng giao dịch càng nhiều, volume càng cao, lượng Alita Token bạn nhận về càng lớn.

Ngay khi vừa kết thúc giao dịch, bạn có thể ngay lập tức bán Alita ( số lượng Alita phải lớn hơn phí) hoặc có thể đem đi Stake, Pool trên nền tảng AlitaSwap để sinh lợi nhuận (lên tới 200%/năm) và chờ thời điểm thích hợp để bán.

Mua bán OTC

Mua bán OTC là trung gian mua bán USDT giữa người cần mua và người có nhu cầu bán. Nếu bạn có một hệ thống lớn hoặc độ tin cậy cao cùng số vốn nhất định, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ chênh lệch giữa tỉ giá mua và bán cho các nhà giao dịch.

VD: Bạn thu mua 1 USDT với mức giá là 23.000 VND từ người cần bán và bạn sẽ bán ra với giá 24.000 VND cho 1 người khác cần mua. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND. Nếu hệ thống của bạn đủ lớn, lợi nhuận kiếm được thực sự là một con số không hề nhỏ.

Đào tạo 

Đây là một cách kiêm tiền không hề dễ so một loạt các cách thức mình đã kể ra ở trên. Bạn phải là người thực sự am hiểu thị trường và có kinh nghiệm cũng kiến thức đủ vững để truyền đạt cho các nhà đầu tư mới thông qua việc mở lớp đào tạo và thu phí. Sẽ có người thắc mắc tại sao thu phí những lớp đào tạo này? Bởi kiến thức không tự nhiên mà có, những người có kiến thức họ cũng phải trải qua nhiều giai đoạn trong thị trường này để có được nền tảng hiểu biế đủ sâu rộng. Hơn nữa, việc thu học phí sẽ giúp các nhà đầu tư cảm thấy tầm quan trọng của việc nạp tri thức và trân trọng kiến thức được truyền dạy.

Chính sách hoa hồng

Ravo Finance là sàn giao dịch có chính sách hoa hồng hấp dẫn cho các nhà phát triển. Về cơ bản, Ravo Finace có chính sách giống hoàn toàn với Sàn Ares BO trước đó nên chắc chắn bạn sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn phát triển hệ thống tại đây.

Có 2 loại Hoa hồng dành cho các nhà phát triển là: Hoa hồng giao dịchHoa hồng đại lý. Hoa hồng bạn nhận được sẽ trải dài 7 tầng và phụ thuộc vào Level hiện tại của bạn.

CấpHoa hồng QĐLHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%00
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000

Ravo Finance có phải lừa đảo (Scam) không?

Ravo Finance có biểu đồ nến rõ ràng, áp dụng bảng xếp hạng của 6 sàn giao dịch lớn nhất với tín hiệu trả về tương đối ổn định, nhanh chóng. Dựa trên nền tảng phát triển của AresBo, Ravo Finance vẫn tiếp tục duy trì và khẳng định mức độ tin cậy của mình đối với khách hàng sử dụng trên thị trường tài chính hiện nay. Chính vì thế, bạn không cần phải đắn đo xem xét khi lựa chọn sàn Ravo Finance để giao dịch.

Hướng dẫn tham gia sàn Ravo Finance chi tiết

Đăng ký tài khoản Ravo Finance

Bước 1: Truy cập link đăng ký: https://reviewinvest.com/link/ravo/, sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ Email (Nhập địa chỉ Email của bạn)
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh Ravo Finance (Biệt danh viết liền không dấu)
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: 6D2563D
 • Nhấn Đăng ký để hoàn tất
Nhập thông tin đăng ký tài khoản Ravo Finance

Bước 2: Vào Email để kích hoạt tài khoản đã đăng ký

Nhấn chọn Active Now trong Email để kích hoạt tài khoản

Đăng nhập Ravo Finance

Sau khi đăng ký tài khoản Ravo Finance thành công, bạn tiến hành đăng nhập thông tin bằng cách sau:

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn chọn “Bật 2FA“

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản liên quan đến bảo mật, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Nạp tiền Ravo Finance

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabancoin.io → Tại mục "Bạn muốn MUA" → Nhấn vào "Ravo" hoặc truy cập trực tiếp: https://muabancoin.io/buy/ravo.

Tiếp theo điền chính xác thông tin như:

 • Nhập Số lượng cần Mua Ravo.
 • Chọn "Thanh toán trả bằng" - Chuyển khoản ngân hàng.
 • Chọn Vietcombank tại mục Thanh toán qua.
 • Nhập Biệt danh Ravo muốn nhận USDT.
 • Sau đó, nhấn vào Tiếp tục.
Mua Ravo (Aresbo) trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng mua Ravo.

Chi tiết đơn hàng mua Ravo

Bước 3: Chuyển khoản ngân hàng chính xác thông tin trong chi tiết đơn hàng:

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung chuyển khoản.
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công, vài phút sẽ nhận được Ravo (Aresbo) trong tài khoản Ravo.Finance.

Đã nhận được +1,000 Ravo.Finance

Rút tiền Ravo Finance

Bước 1: Truy cập Trang chủ -> Tại mục "Bán muốn BÁN" chọn vào "Ravo" hoặc truy cập trực tiếp link sau: https://muabancoin.io/sell/ravo điền thông tin bán AresBo:

 • Nhập Số lượng Ravo bán.
 • Bạn sẽ nhận tiền qua ngân hàng vì vậy cần điền thông tin như: Ngân hàng, Số tài khoản nhận tiền, Tên tài khoản nhận tiền.
 • Sau đó, nhấn vào Tiếp tục.
Bán Ravo (Aresbo) trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Ravo.

Thông tin chi tiết đơn hàng bán Ravo

Bước 3: Thao tác chuyển USDT Ravo nội bộ sang thông tin trong chi tiết đơn hàng:

 • Số lượng.
 • Biệt danh.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển USDT Ravo nội bộ

Bước 4: Chuyển Ravo thành công, vài phút sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Đã nhận VND trong tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch trên Ravo Finance

Bước 1: Đặt cược số tiền.

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM”

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược.

Ravo Finance cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO (1000$) để trải nghiệm các tính năng và thao tác khi giao dịch. Khi bạn đã quen với thao tác, bạn chỉ cần nạp USDT vào Tài khoản thực (theo hướng dẫn nạp tiền) để bắt đầu giao dịch.

Lời kết

Bài viết “Ravo Finance (Aresbo) là gì? Hướng dẫn kiếm tiền hiệu quả nhất trên Ravo Finance (Aresbo)” đã giới thiệu chi tiết và cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Ravo Finance một cách dễ dàng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và hướng dẫn, cũng như cách để bạn kiếm được nguồn thu nhập từ sàn Ravo Finance. Chúc các bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *