MoonATA.Net là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A→Z kiếm tiền MoonATA

Nếu bạn nào đã từng tham gia giao dịch trên Pocinex thì chắc hẳn đều có trải nghiệm tích cực về sự chuyên nghiệp của sàn. Mới đây Pocinex đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng mới có tên là MoonATA.net. Bài viết này ReviewInvest sẽ phân tích MoonATA là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A→Z kiếm tiền MoonATA.

MoonATA là gì?

MoonATA.net là sàn giao dịch BO được xây dựng trên công nghệ blockchain, đây là phiên bản nâng cấp lên từ sàn Pocinex đã rất thành công trước đó. Người dùng sẽ kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán sự TĂNG, GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT, phần thưởng tới 95% trong trường hợp dự đoán đúng.

MoonATA là gì

MoonATA có giao diện trực quan, dễ sử dụng, thiết kế hài hòa giúp người dùng nhanh chóng làm quen, hình thức giao dịch đơn giản nên người mới có thể dễ dàng bắt đầu kiếm tiền trong thời gian ngắn.

MoonATA có hỗ trợ tài khoản giao dịch Demo lên tới 1000$, người dùng có thể sử dụng để thử nghiệm các phương pháp giao dịch khác nhau, từ đó lựa chọn ra định hướng phù hợp nhất với bản thân.

Bên cạnh đó, MoonATA còn là một nền tảng giao dịch thế hệ mới giúp người dùng giao dịch dễ dàng và có lợi nhuận cao. Mục tiêu của dự án là trở thành nơi tốt nhất để mọi người giao dịch và kiếm tiền.

Ưu điểm của MoonATA

 • Lợi nhuận cao: Với phần thưởng lên tới 95% khi dự đoán đúng, MoonATA là một trong nhiều sàn giao dịch mang đến lợi nhuận cao nhất cho người dùng.
 • Tham gia dễ dàng: Chỉ với 3 bước đơn giản là tạo tài khoản, nạp tiền và giao dịch, người dùng có bắt đầu kiếm tiền với MoonATA một cách nhanh chóng.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Với thiết kế, giao diện được tùy chỉnh tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bản, laptop, Ipad hay smartphone, mọi người chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh có kết nối Internet là có thể kiếm tiền với MoonATA mọi lúc, mọi nơi.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Mọi hoạt động nạp rút đều được xử lý rất nhanh chóng, gần như tức thì với phí giao dịch bằng 0 trong trường hợp thanh khoản nội bộ. Ngoài ra, sàn còn tích hợp cổng USDT BEP-20 để mọi người có thể nạp, rút ra các ví ngoài với phí chỉ 1$.
 • Hỗ trợ chỉ báo: MoonATA có hỗ trợ sẵn các chỉ báo quan trọng như các đường hỗ trợ, kháng cự, đường trung bình MA5, MA10, đồ hô thể hiện lực mua bán, thống kê kết quả trong 50 phiên gần nhất,… giúp người dùng đưa ra kết quả dự đoán chính xác hơn.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Chỉ với 100$ mua quyền đại lý, người dùng có thể nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý lên tới 7 tầng.
 • Minh bạch: MoonATA có biểu đồ nền là tổng hợp dữ liệu từ 3 sàn giao dịch lớn nhất hiện tại là Binance, Huobi và OKEX, vì vậy mọi người có thể yên tâm về tính minh bạch, kết quả nến không bị đều chỉnh như nhiều sàn “cỏ” khác.

Kiếm tiền với MoonATA

Giao dịch

Mọi người sẽ kiếm tiền từ việc dự đoán sự tăng hoặc giảm của giá BTC, nếu dự đoán đúng sẽ nhận được tiền thưởng là 95% số tiền đặt cược. Đây là cách kiếm tiền cơ bản và phổ biến nhất, ngay cả người mới cũng có thể X2, X3 tài khoản trong vòng 1 ngày.

Mọi người nên sử dụng tài khoản Demo để luyện tập giao dịch trước, sau khi đã thành thục và lựa chọn cho mình được phương pháp giao dịch phù hợp thì mới nên nạp tiền vào và trade bằng tài khoản thực. Ngoài ra, nên tuân thủ target đặt ra hàng ngày để có thể kiếm được lợi nhuận lâu dài và tránh gặp phải rủi ro cháy tài khoản.

Hiện tại cũng có nhiều công cụ như Bot tín hiệu, Bot Auto trade,… để hỗ trợ mọi người giao dịch hiệu quả hơn, mọi người nên sử dụng một cách hợp lý để nâng cao lợi nhuận cũng như tỉ lệ thắng.

Phát triển hệ thống

MoonATA có hỗ trợ chính sách hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý. Người dùng chỉ phải bỏ ra 100$ để mua quyền đại lý, sau đó bằng các kênh social media phổ biến để giới thiệu người khác tham gia vào thì sẽ nhận được hoa hồng.

Nên tận dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… xây dựng hình ảnh cá nhân thật chuyên nghiệp, lên kế hoạch marketing bài bản, kiên trì thực hiện theo là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Nếu làm tốt thì tiền hoa hồng sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động bền vững, thậm chí là cao hơn so với việc giao dịch rất là nhiều, đây là cách kiếm tiền với rủi ro bằng 0.

Kiếm tiền từ Alita

Cũng như nhiều sàn BO khác trong hệ sinh thái của Winsbank, chỉ cần bạn có volume giao dịch là có thể nhận được đồng Alita token. Đây là cách kiếm tiền hiệu quả khi kết hợp với việc tự giao dịch, bên cạnh nhận được lợi nhuận từ việc trade thắng, bạn còn nhận được thêm đồng Alita token.

Ngoài ra, mọi người có thể mua Alita và mang đi staking, hiện tại nền tảng Alita Finance đang hỗ trợ rất nhiều pool stake với nhiều cặp tiền khác nhau, lợi nhuận có thể lên tới 400%/năm.

Mua bán OTC

Bạn sẽ kiếm lợi nhuận từ việc mua bán chênh lệnh đồng USDT. Vì dụ: mua vào giá 23.000 VNĐ, bán ra giá 24.000 VNĐ, bạn sẽ lời 1.000 VNĐ cho mỗi 1$. Vì vậy chỉ cần volume 1.000$ là bạn đã có lợi nhuận là 1 triệu VNĐ.

Để kiếm tiền bằng cách này thì bạn phải có đội nhóm riêng, ngoài ra nên cẩn thận với nhiều trường hợp lừa đảo, scam.

Chính sách hoa hồng MoonATA

Vì bản chất vẫn làn sàn giao dịch Pocinex nên MoonATA cũng hỗ trợ cơ chế hoa hồng giống với sàn giao dịch cũ.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên đăng ký bên dưới từ F1 → F7.

 • Điều kiện: Đạt Level từ 1 → 7.
 • Hoa hồng giao dịch từ 1% → 0.015625%.
 • Hoa hồng đại lý từ 50$ → 0.078125$.
CấpHoa hồng QĐLHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%00
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000

MoonATA lừa đảo hay không?

Trải nghiệm của mình là khá hài lòng khi tham gia giao dịch trên MoonATA, mọi hoạt động nạp rút, thanh khoản đều được xử lý nhanh chóng. Ngoài ra, hiện tại chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc sàn lừa đảo hay giam tiền của người dùng, mọi thứ vẫn đang vận hành bình thường.

Hướng dẫn tham gia MoonATA

Đăng ký tài khoản MoonATA

Bạn chỉ cần có email là có thể đăng ký tài khon MoonATA, mời bạn xem các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://reviewinvest.com/link/moonata/, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Địa ch Email của bạn
 • Nhập Mt khu đăng nhập
 • Nhập Bit danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: D5B67AB
Đăng ký tài khoản MoonATA

Bước 2: Truy cập vào mail và kích hoạt tài khoản để hoàn tất.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Nạp tiền MoonATA

Bước 1: Bạn truy cập sàn Muabancoin.io rồi chọn mục mua MoonATA hoặc bạn có thể vào trực tiếp link: https://muabancoin.io/buy/moonata và điền thông tin để mua MoonATA:

 • Nhập Số lượng cần Mua MoonATA.
 • Số tiền bạn trả sẽ được tính với tỷ giá lúc mua.
 • Chọn Ngân hàng thanh toán.
 • Nhập Biệt danh MoonATA để nhận USDT.
 • Nhấn vào "I'm not a robot" để xác minh.
 • Sau đó, nhấn vào  Tiếp tục  để tiến hành mua MoonATA.
Mua MoonATA trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng mua MoonATA (Đặc biệt cần kiểm tra chính xác biệt danh MoonATA).

Kiểm tra chi tiết đơn hàng MoonATA

Bước 3: Sau khi kiểm tra chính xác thông tin chi tiết đơn hàng, bạn tiến hành chuyển khoản đúng thông tin bao gồm:

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền (Chính xác cả số lẻ nếu có)
 • Nội dung chuyển khoản.
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Sau khi chuyển khoản thành công bạn vui lòng đợi vài phút sẽ nhận được MoonATA trong tài khoản.

Đã nhận được +1,000 MoonATA trong tài khoản sau 3 phút

Rút tiền MoonATA

Bước 1: Bạn truy cập vào Trang chủ, tại mục "Bạn muốn BÁN" chọn vào "MoonATA" hoặc có thể vào link: https://muabancoin.io/sell/moonata. Tiếp theo điền thông tin để tiến hàng bán MoonATA:

 • Nhập Số lượng MoonATA Bán.
 • Chọn Nhận tiền qua Ngân hàng.
 • Tiếp theo, điền thông tin ngân hàng nhận VND của bạn vào các mục như: Số tài khoản nhận tiềnTên tài khoản nhận tiền.
 • Nhấn vào "I'm not a robot".
 • Cuối cùng, nhấn vào  Tiếp tục  để bán MoonATA.
Bán MoonATA trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin ngân hàng nhận VND của bạn.

Chi tiết đơn hàng bán MoonATA

Bước 3: Chuyển USDT trong MoonATA sang Biệt danh của sàn Muabancoin.io, chú ý chính xác thông tin như trong chi tiết đơn hàng:

 • Số lượng MoonATA cần chuyển.
 • Biệt danh.
 • Ghi chú (Memo).
Chuyển USDT MoonATA nội bộ

Việc chuyển này hoàn toàn miễn phí và giao dịch rất nhanh. Sau khi chuyển xong, vài phút sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Nhận VND trong tài khoản ngân hàng. Bạn hoàn toàn không mất bất kỳ phí giao dịch nào.

Đã nhận VND trong tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch trên MoonATA

MoonATA có hỗ trợ giao dịch trải nghiệm (DEMO) nên vì vậy bạn có thể sử dụng để làm quen các thao tác trên sàn.

Bước 1: Đặt số tiền cược.

Bước 2: Dự đoán giá trị 30s tiếp theo là Tăng hoặc Giảm.

Bước 3: Đợi kết quả giao dịch sau 30s.

Giao diện MoonATA

Lời kết

MoonATA là sàn giao dịch BO với nhiều ưu điểm về tính minh bạch, độ bảo mật cao, cách thức tham gia kiếm tiền dễ dàng. Bài viết trên mình đã Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp tiền MoonATA, rút tiền MoonATA. Chúc mọi người giao dịch thành công!

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

Có 4 bình luận trên “MoonATA.Net là gì? Hướng dẫn chi tiết từ A→Z kiếm tiền MoonATA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *