Monera Trade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Monera Trade (Raiden BO) hiệu quả

Trong xu hướng phát triển chung của thị trường tài chính, thị trường BO cũng luôn không ngừng cập nhật để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của các nhà đầu tư thời đại số. Raiden BO là sàn giao dịch lớn thứ 2 với số lượng thành viên khủng và có thời gian phát triển nhất định trong cộng đồng. Không nằm ngoài xu hướng chung đó, Raiden BO mới đây đã đổi tên thành Monera Trade nhằm mang đến trải nghiệm mới mẻ và gần gũi hơn đến với các nhà đầu tư.

Trong bài viết này, ReviewInvest sẽ cùng bạn tìm hiểu về Monera Trade là gì? Các cách kiếm tiền hiệu quả cùng Monera Trade.

Monera Trade là gì?

Monera Trade là sàn giao dịch nhị phân (Binary Option) cho phép người dùng lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM (Buy or Sell) của cặp tiền BTC/USDT trong vòng 30S sắp tới.

Monera Trade là gì?

Với tính năng minh bạch, rõ ràng, giao dịch nhanh chóng và bảo mật cao, Monera Trade là một sân chơi tài chính lành mạnh giúp các nhà đầu tư giao dịch dễ dàng và kiếm tiền một cách thuận tiện nhất.

Nguồn gốc sàn Monera.Trade

Xuất phát điểm là sàn Raiden BO đã khá quen thuộc với cộng đồng BO thời gian qua, Monera Trade thừa hưởng các tính năng ưu việt của nó để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng với thị hiếu của thị trường tài chính trong thời đại số.

Tất cả giao diện thiết kế, đồ họa, các thao tác giao dịch trên web Monera Trade đều giống với Raiden BO, chỉ khác là công nghệ blockchain liên kết của sàn đã được nâng cấp. Vì vậy, mọi người có thể dễ dàng giao dịch thuận lợi và yên tâm kiếm tiền trên Monera Trade.

Tại sao nên lựa chọn Monera.Trade để giao dịch?

 • Thao tác đơn giản: Giao diện sàn Monera Trade đẹp mắt, dễ dàng quan sát với các thao tác giản lược giúp nhà đầu tư tiếp cận thao nhanh chóng và giao dịch thuận tiện hơn.
 • Tính bảo mật cao: Xây dựng trên công nghệ chuỗi khối Blockchain có tính bảo mật cao nhất hiện nay, Monera chắc chắn là một ví lưu trữ an toàn cho tài sản của bạn, đảm bảo tránh các nguy cơ xâm nhập trong quá trình giao dịch.
 • Lợi nhuận cao: Mỗi giao dịch “Win” (thắng), bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận so với số tiền đặt cược. Đây thực sự là một tỉ lệ lợi nhuận lớn và nhanh chóng cho các nhà đầu tư.
 • Chính sách hoa hồng: Chính sách hoa hồng hấp dẫn và cực kì ưu ái cho các nhà đầu tư và các đại lý xây dựng hệ thống, phát triển cộng đồng (Hoa hồng giao dịch, Hoa hồng đại lý).

Các cách kiếm tiền hiệu quả với Monera Trade

Giao dịch (Trade)

Giao dịch trên sàn là cách kiếm tiền cơ bản và dễ dàng tiếp cận nhất. Thông qua các thiết bị điện tử như Smartphone, laptop, máy tính,… có kết nối Internet, người chơi có thể giao dịch bằng cách nạp tiền vào tài khoản và tiến hành đặt lệnh trên sàn để kiếm lợi nhuận. Các chỉ số gợi ý trên sàn sẽ là công cụ giúp bạn dự đoán xu hướng của thị trường nên để có thể giao dịch một cách hiệu quả nhất, bạn cần có kiến thức nhất định về các chỉ số này.

Xây dựng hệ thống

Chỉ với số vốn là 100$ để mua quyền đại lý, người dùng sẽ nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý lên tới 7 tầng. Dù khách trong hệ thống của bạn giao dịch lệnh thắng hay thua thì phần trăm hoa hồng bạn nhận về là cố định theo mức đã quy định chi tiết.

Đây chính là dòng tiền thụ động an toàn và vô cùng hiệu quả dành cho quyền đại lý trên Monera Trade. Vì vậy, để tạo ra thu nhập thụ động, bạn chỉ cần mua quyền đại lý 100$ và giới thiệu đến nhiều người khác bằng Link Reg tài khoản của bạn trên sàn Monera Trade.

Kiếm tiền từ Alita Token

Alita token là phần thưởng trong quá trình giao dịch của người chơi. Khối lượng giao dịch càng nhiều, volume càng cao, lượng Alita Token bạn nhận về càng lớn.

Gía Alita ngay khi vừa mới lên sàn là 20$ và hiện tại đang duy trì trên mức 12$ và có thể sẽ tăng mạnh hơn khi cộng đồng phát triển trong tương lai. Nếu bạn chưa muốn bán luôn, bạn có thể đem đi Stake hoặc Pool trên nền tảng AlitaSwap với lợi nhuận khủng để sinh ra nhiều Ailta hơn đợi thời điểm bạn cho là thích hợp để bán.

Mua bán OTC

Mua bán OTC là trung gian mua bán USDT giữa người cần mua và người có nhu cầu bán. Đây là cách kiếm tiền phù hợp với người có dư một khoản tiền vừa đủ lớn và có thể liên tục mua bán (thanh khoản). Lợi nhuận bán có được sẽ từ chênh lệnh giữa tỉ giá mua và bán USDT.

VD: Anh A cần bán USDT, Monera bạn sẽ mua vào với mức giá là 23.000 VND  và bán ra với giá 24.000 VND cho anh B cần mua. Nếu 1 ngày giao dịch 1.000$ thì bạn cũng kiếm được 1.000.000 VND đúng không?

Đào tạo 

Với những nhà đầu tư có kiến thức và kinh nghiệm giao dịch trên sàn, bạn có thể mở lớp đào tạo trade cho người mới và thu học phí từ đó. Đây là một nguồn thu nhập đáng kể dành cho những người thực sự có đam mê truyền lửa và kĩ năng. Tất nhiên, bạn cần có thời gian đủ dài và kiến thức đủ sâu để có thể kiếm tiền từ việc đào tạo này.

Chính sách hoa hồng

Monera Trade được biết đến với sàn giao dịch có chính sách hoa hồng tốt nhất và cơ hội tham gia cho nhiều người khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư tài chính trong thị trường BO.

Hoa hồng giao dịchHoa hồng đại lý trải dài 7 tầng với các thông tin điều kiện rõ ràng, minh bạch và cực kì hấp dẫn.

CấpHoa hồng QĐLHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%00
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000

Monera Trade có phải lừa đảo (Scam) không?

Sàn Raiden Bo bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2020, trải qua một khoảng thời gian đủ dài để có chỗ đứng nhất định trên thị trường BO. Chính vì vậy sau khi được đổi tên thành Monera Trade, Monera Trade kế thừa những ưu điểm vượt trội của Raiden BO và hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển lan tỏa độ uy tín và tín nhiệm của khách hàng đến nhiều nhà đầu tư hơn.

Vì vậy, mức độ uy tín của sàn Monera Trade chắc chắn sẽ không phải khiến chúng ta băn khoăn. Thông qua sự trải nghiệm và khảo sát của mình, Monera Trade có tốc độ nạp rút giao dịch cực kì nhanh, đây chính là điểm cộng tương đối lớn được các nhà giao dịch đánh giá cao.

Hướng dẫn tham gia sàn Monera Trade chi tiết

Đăng ký tài khoản Monera Trade

Bước 1: Truy cập link đăng ký: https://reviewinvest.com/link/monera/, sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ Email (Nhập địa chỉ Email của bạn)
 • Mật khẩu đăng nhập
 • Biệt danh Monera Trade (Biệt danh viết liền không dấu)
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: 8603C3E
 • Nhấn Đăng ký để hoàn tất
Nhập thông tin đăng ký tài khoản Monera Trade

Bước 2: Vào Email để kích hoạt tài khoản đã đăng ký

Kích hoạt tài khoản Monera Trade trên Email

Đăng nhập Monera Trade

Sau khi đăng ký tài khoản Monera Trade thành công, bạn tiến hành đăng nhập thông tin bằng cách sau:

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn chọn “Bật 2FA“

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA để hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản liên quan đến bảo mật, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Nạp tiền Monera Trade

Bước 1: Sau khi vào website sàn Muabancoin.io → Tại "Bạn muốn MUA" → Nhấn chọn vào "Monera" hoặc truy cập nhanh thông qua link sau: https://muabancoin.io/buy/monera và điền chính xác các thông tin sau đây:

 • Nhập Số lượng Monera cần Mua.
 • Số tiền bạn cần trả thể hiện số tiền bạn sẽ thanh toán cho đơn hàng mua này.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng VCB.
 • Nhập Biệt danh Monera của bạn chính xác.
 • Nhấn vào "I'm not a robot" để xác minh không phải là người máy.
 • Nhấn vào  Tiếp tục  bạn sẽ thấy thông báo chi tiết đơn hàng ở bước kế tiếp.
Điền thông tin để tạo đơn hàng mua Monera trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra đơn hàng mua Monera vừa được tạo, kiểm tra lại một lần nữa các thông tin về đơn hàng.

Thông tin chi tiết đơn hàng mua Monera sau khi tạo hoàn tất

Bước 3: Chuyển khoản ngân hàng chính xác gồm các thông tin sau đây:

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung chuyển khoản.

Nhớ chuyển khoản chính xác để đơn hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng.

Điền thông tin chuyển khoản như hướng dẫn

Điền thông tin chuyển khoản như hướng dẫn

Bước 4: Sau vài phút sẽ nhận được USDT trong tài khoản Monera, hãy mở ví Monera.trade để kiểm tra.

Đã nhận được +100 Monera sau ít phút

Rút tiền Monera Trade

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link: https://muabancoin.io/sell/monera để bán Monera Hoặc bạn có thể vào trang chủ Muabancoin.io → Tại mục "Bạn muốn BÁN" → Chọn vào "Monera" và điền các thông tin sau:

 • Nhập Số lượng Monera bán.
 • Nhập thông tin ngân hàng của bạn bao gồm:  Tên ngân hàng, Số tài khoản, Tên chủ tài khoản để nhận VND.
 • Số tiền nhận là giá trị Monera bạn bán tại thời điểm hiện tại.
 • Nhấn vào "I'm not a robot" để xác minh không phải là người máy.
 • Để hoàn tất tạo đơn hàng, bạn nhấn vào  Tiếp tục 
Tạo đơn hàng bán Monera trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra chính xác Tên ngân hàng và Số tài khoản ngân hàng của bạn ở mục thông tin đơn hàng hiện ra sau đó.

Thông tin chi tiết đơn hàng bán Monera

Bước 3: Chuyển USDT trên Monera.trade chính xác theo chi tiết đơn hàng ở trên, điền các thông tin sau: (Ở mục USDT bạn nhấn Rút tiền nội bộ)

 • Số lượng Monera.
 • Biệt danh.
 • Ghi chú (Memo).

*Mẹo: Bạn có thể nhấn vào biểu tượng "Copy" để sao chép chính xác.

Chuyển USDT trên Monera theo thông báo hướng dẫn chuyển

Bước 4: Sau khi bạn đã chuyển Monera nội bộ thành công, sau vài phút bạn sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Kiểm tra sau đó thấy tiền đã vào tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch trên Monera Trade

Bước 1: Đặt cược số tiền.

Bước 2: Dự đoán kết quả trong 30s tiếp theo là “TĂNG” hoặc “GIẢM”

Bước 3: Đợi kết quả nếu chính xác bạn được 95% so với tiền đặt cược.

Monera Trade cho phép người dùng có thể sử dụng Tài khoản DEMO (1000$) để trải nghiệm các tính năng và thao tác khi giao dịch. Khi bạn đã quen với thao tác, bạn chỉ cần nạp USDT vào Tài khoản thực (theo hướng dẫn nạp tiền) để bắt đầu giao dịch.

Lời kết

Bài viết “Monera Trade là gì? Hướng dẫn kiếm tiền Monera Trade (Raiden BO) hiệu quả” đã giới thiệu chi tiết và cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Monera Trade một cách dễ dàng.

Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng những thông tin bạn cần tìm và hướng dẫn, cũng như cách để bạn kiếm được nguồn thu nhập từ sàn Monera Trade. Chúc các bạn thành công !

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *