Lavas Exchange là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi tham gia Lavas Exchange

Trong bất kỳ thời điểm nào của thị trường, dù downtrend hay uptrend thì giao dịch nhị phân luôn là hình thức được nhiều người lựa chọn để kiếm lợi nhuận. Nắm bắt được nhu cầu đó, sàn Lavas Exchange đã ra đời, đây là phiên bản nâng cấp của sàn Bitono đã rất thành công trước đó. Bài viết này ReviewInvest sẽ giới thiệu Lavas Exchange là gì? Cách tối ưu lợi nhuận khi tham gia Lavas Exchange.

Lavas Exchange là gì?

Lavas Exchange là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân với cơ chế kiếm tiền thông qua việc dự đoán sự TĂNG, GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT, người dùng sẽ nhận được lợi nhuận lên tới 95% nếu dự đoán đúng.

Lavas Exchange là gì

Lavas Exchange được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain nên sẽ thừa hưởng được các ưu điểm về sự minh bạch, khả năng bảo mật tốt, tốc độ xử lý giao dịch nhanh và tính công bằng cho mọi người dùng.

Cũng như nhiều sàn giao dịch BO hiện tại, Lavas Exchange có hỗ trợ tài khoản Demo để người dùng giao dịch trải nghiệm và luyện tập các phương pháp giao dịch một cách thành thạo trước khi trade bằng tiền thật.

Lavas Exchange là phiên bản mới của sàn Bitono, lần nâng cấp này nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch hiệu quả và thú vị hơn tới người dùng.

Ưu điểm của Lavas Exchange

 • Bảo mật cao: Với công nghệ bảo mật đẳng cấp thế giới, tài sản của người dùng sẽ được lưu trữ một cách an toàn qua nhiều lớp mã hóa trên nền tảng của Lavas Exchange.
 • Đa dạng thu nhập: Ngoài việc giao dịch theo các khung thời gian cố định, mọi người có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết để nhận được hoa hồng hệ thống một cách an toàn, bền vững và lâu dài. Lavas Exchange cung cấp đầy đủ công cụ kiếm tiền cho người dùng.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Với việc hỗ trợ nạp rút thông qua cổng BEP-20, mọi hoạt động thanh khoản trên Lavas Exchange sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng với chi phí rất rẻ, điều này giúp đảm bảo trải nghiệm giao dịch mượt mà.
 • Công nghệ tiên tiến: Nền tảng cảu Lavas Exchange luôn được nâng cấp và đổi mới liên tục để đáp ứng trải nghiệm giao dịch của khách hàng, đảm bảo tính an toàn, minh bạch và bảo mật trong quá trình tham gia kiếm tiền.
 • Hỗ trợ các chỉ báo: đây nền tảng giao dịch đầu tiên tập trung vào việc phát triển các chỉ báo rất phức tạp để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn. Các chỉ báo được đơn giản hóa đáng kể mà vẫn giữ được độ chính xác cao để các nhà giao dịch thuộc mọi kỹ năng và cấp độ có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi: Giao diện của Lavas Exchange được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều thiết bị thông minh như máy tính, laptop hay smartphone. Người dùng chỉ cần có kết nối Internet là có thể tham gia kiếm tiền với Lavas Exchange.

Các cách kiếm tiền với Lavas Exchange

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền cơ bản và dễ thực hiện nhất cho người mới. Mọi người sẽ tự phân tích thị trường và đưa ra dự đoán, nếu chính xách sẽ nhận được phần thường.

Để đảm bảo an toàn thì mọi người nên tập làm quen bằng tài khoản Demo trước, thử nghiệm thật nhiều các phương pháp giao dịch và cách quản lý vốn để lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp. Sau khi đã cảm thấy tự tin rồi thì mới nên nạp tiền và trade bằng tài khoản thật.

Ngoài ra, còn có nhiều công cụ để hỗ trọ mọi người giao dịch như Bot tín hiệu, Bot Auto trade,…mọi người có thể kết hợp sử dụng các công cụ này để kiếm tiền một cách hiệu quả và an toàn.

Phát triển hệ thống

Cũng như nhiều sàn BO khác, Lavas Exchange có hỗ trợ chính sách hoa hồng lên tới 7 tầng. Người dùng chỉ tốn 100$ phí lên đại lý là có thể bắt đầu xây dựng hệ thống và kiếm hoa hồng.

Các bạn hãy tận dụng các mạng xã hội của mình như Facebook, Instagram, Youtube,… để có thể giới thiệu Lavas Exchange tới nhiều người, khi có người trong hệ thống giao dịch hoặc mua đại lý thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Đây là cách kiếm tiền an toàn và bền vững nhất, nếu chịu khó xây dựng hình ảnh, lên kế hoạch marketing một cách bài bản thì bạn sẽ tạo được nguồn thu nhập thụ động rất lớn.

Mua bán OTC

Mọi người sẽ kiếm lợi nhuận từ tiền chênh lệch mua bán đồng USDT. Ví dụ: Mua vào giá 23.000 VNĐ, bán ra giá 24.000, số tiền lời của bạn là 1.000 VNĐ cho mỗi 1 USDT. Vì vậy, khối lượng giao dịch 1.000$ là bạn đã có lợi nhuận là 1 triệu VNĐ rồi.

Đây là cách kiếm tiền bền vững thú hai, tuy nhiên bạn phải xây dựng được uy tín của bản thân và cũng nên cảnh giác với nhiều trường hợp lừa đảo thông qua việc mua bán này.

Đào tạo

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trade và đã kiếm được nhiều tiền một cách bền vững từ thị trường BO này thì có thể tham khảo việc mở lớp dạy trade và thu học phí. Bạn sẽ chia sẽ kiến thức của bạn thân để giúp người khác kiếm tiền, tuy nhiên bản thân bạn phải thật sự kiếm được tiền từ BO đã thì mới nên nghĩ đến chuyện thu phí đào tạo trade.

Chính sách hoa hồng Lavas Exchange

Vì bản chất vẫn làn sàn giao dịch Bitono nên Lavas Exchange cũng hỗ trợ cơ chế hoa hồng giống với sàn giao dịch cũ.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên đăng ký bên dưới từ F1 → F7.

 • Điều kiện: Đạt Level từ 1 → 7.
 • Hoa hồng giao dịch từ 1% → 0.015625%.
 • Hoa hồng đại lý từ 50$ → 0.078125$.
CấpHoa hồng QĐLHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%00
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000

Lavas Exchange lừa đảo hay không?

Theo trải nghiệm của mình thì mọi chức năng, hoạt động giao dịch trên Lavas Exchange đều rất mượt, việc nạp rút, thanh khoản diễn ra bình thường, chưa có bất kỳ phản ánh về việc sàn giữ tiền người dùng hay nghi vấn lừa đảo liên quan đến Lavas Exchange. Vì vậy mọi người có thể tham gia kiếm tiền bình thường nhé.

Hướng dẫn tham gia Lavas Exchange

Đăng ký tài khoản

Bạn chỉ cần có email là có thể đăng ký tài khon Viva Exchange, mời bạn xem các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký:https://reviewinvest.com/link/lavas/ , sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Địa ch Email của bạn
 • Nhập Mt khu đăng nhập
 • Nhập Bit danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: CB6873F
Đăng ký tài khoản Lavas Exchange

Bước 2: Truy cập vào mail và kích hoạt tài khoản để hoàn tất.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Nạp tiền Lavas Exchange

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ -> Tại mục "Bạn muốn MUA" → chọn "Lavas" hoặc truy cập trực tiếp: https://muabancoin.io/buy/lavas, sau đó điền thông tin và số lượng để mua Lavas.

 • Nhập Số lượng cần Mua.
 • Chọn phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng.
 • Chọn ngân hàng để chuyển tiền.
 • Nhập Biệt danh Lavas.
 • Check vào Tôi không phải là người máy.
 • Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục.
Mua Lavas trên Muabancoin.io

Bước 2: Kiểm tra thông tin chi tiết đơn hàng vừa đặt mua Lavas (Chú ý biệt danh sàn Lavas.Exchange).

Chi tiết đơn hàng mua Lavas

Bước 3: Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin MuaBanCoin.io cung cấp bao gồm:

 • Số tài khoản ngân hàng.
 • Tên chủ tài khoản.
 • Chi nhánh nếu ngân hàng bạn chuyển yêu cầu.
 • Số tiền chính xác kể cả số lẻ.
 • Nội dung chuyển khoản (memo) bạn nên copy để nội dung chính xác.

Chú ý:

 • Nếu khác ngân hàng bạn nên chọn chuyển nhanh 24/7.
 • Nội dung chuyển khoản cần chú ý để nhập cho chính xác để lệnh nạp được xử lý nhanh chóng.
Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Chuyển khoản xong, vài phút sẽ nhận được USDT Lavas trong tài khoản sàn Lavas.Exchange.

Đã nhận +1,000 Lavas thành công

Rút tiền Lavas Exchange

Bước 1: Tại mục "Bạn muốn BÁN" → Chọn "Lavas" hoặc bạn truy cập nhanh link: https://muabancoin.io/sell/lavas. Sau đó, nhập đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Số lượng Lavas Bán.
 • Chọn Nhận tiền qua "Chuyển khoản Ngân hàng".
 • Tại Ngân hàng nhận tiền chọn Ngân hàng bạn muốn nhận tiền (Hiện tại có hơn 10+ ngân hàng được hỗ trợ).
 • Nhập Số tài khoản nhận tiền.
 • Nhận Tên tài khoản nhận tiền.
 • Kiểm tra Số tiền nhận.
 • Check vào Tôi không phải người máy.
 • Cuối cùng nhấn vào Tiếp tục.
Bán Lavas trên sàn Muabancoin.io

Bước 2: Bạn kiểm tra lại thông tin nhận thông qua ngân hàng.

Kiểm tra chính xác thông tin

Bước 3: Chuyển USDT Lavas nội bộ theo thông tin sàn Muabancoin.io cung cấp:

 • Số lượng Lavascần chuyển
 • Biệt danh: SPMuabancoin
 • Ghi chú (Memo): Mã đơn hàng của bạn
Chuyển USDT Lavas nội bộ

Bước 4: Chuyển USDT Lavas thành công, vài phút sẽ nhận được VND trong tài khoản ngân hàng.

Đã nhận được VND trong ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch trên Viva Exchange

Lavas Exchange có hỗ trợ giao dịch trải nghiệm (DEMO) nên vì vậy bạn có thể chọn để cho quen các thao tác trên sàn.

Bước 1: Đặt số tiền cược.

Bước 2: Dự đoán giá trị 30s tiếp theo là Tăng hoặc Giảm.

Bước 3: Đợi kết quả giao dịch sau 30s.

Giao diện chính Lavas Exchange

Lời kết

Lavas Exchange là  giao dịch nhị phân nổi bật ở thời điểm hiện tại, với độ bảo mật cao, biểu đồ giao dịch minh bạch và thanh khoản nhanh chóng, đây là lựa chọn mà mọi người nên tham khảo.

Bài viết trên mình đã giới thiệu Lavas Exchange là gì? hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp tiền Lavas Exchange, rút tiền Lavas Exchange và các cách kiếm tiền hiệu quả. Chúc mọi người giao dịch thành công!

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *