[Mới nhất] Cách chơi game Rici Elon ⇒ Mua Box ⇒ Nhận NFT và Bán NFT

5/5 - (2 bình chọn)

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết các bước tham gia chơi game Rici Elon dành cho người mới tìm hiểu, chắc chắn sau khi xem qua bài viết này bạn sẽ nắm được hết tất cả thao tác trong game Rici Elon.

Khi chơi game các bạn chắc chắn sẽ quan tâm về lợi nhuận mua bán NFT, giá token Rici Elon (RICI), ghép NFT như thế nào, NFT dùng mục đích chính để làm gì?

Mình sẽ giải thích một số thứ cần thiết khi bắt đầu vào bài viết:

  • Token RICI: Dùng để giao dịch, sử dụng trong game Rici Elon chẳng hạn dùng để Mua Box, bán NFT nhận RICI Token.
  • BOX RICI: Người chơi dùng token RICI để mua BOX RICI – Có các BOX từ Level 1 đến level 7, BOX RICI sẽ sinh ra Mèo NFT tương tự Level. VD: Bạn có BOX Level 4 thì sẽ sinh ra Mèo NFT Level 4 mỗi ngày trong vòng 40 ngày.
  • Mèo NFT: Dùng để ghép khi muốn lên cấp cho NFT và có thể bán vào Pool để nhận về RICI bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn mua bán Rici Elon (RICI)

Contract Rici Elon (RICI): 0x96a938d3a91e864cc9f342b8b5cfce06d0bc8cea

Bạn có thể sở, mua bán Rici Elon (RICI) bằng các cách dưới đây:

Có Rici Elon (RICI) rồi tiến hành tạo tài khoản chơi game Rici Elon, cùng xem hướng dẫn tiếp theo.

Tạo tài khoản, mua BOX chơi game Rici Elon

Trong bước này bạn cần đăng ký tài khoản để chơi game Rici Elon, video bên dưới team mình đã làm hướng dẫn chi tiết cách để đăng ký tài khoản, mua BOX.

Và từ đó mỗi ngày BOX sẽ sinh ra NFT tương tư theo Level như BOX, từ đó bạn có thể sử dụng NFT nâng cấp lên Level để tăng giá trị hoặc bán vào Pool để thu về RICI. Xem video hướng dẫn nâng cấp NFT hoặc thanh khoản vào Pool bên dưới:

Hướng dẫn chơi game Play to Earn Rici Elon

Tính năng này sẽ ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới, người chơi sẽ dùng Mèo NFT đánh với giao PVP, PVE để kiếm nhiều thưởng RICI. Từ đó, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách Play to Earn hằng ngày.

Review Invest sẽ cập nhật mới nhất khi Game ra mắt dành cho cộng đồng, mời bạn tham gia nhóm Chat để thảo luận về game Rici Elon cùng với cộng đồng.

Lời kết

Qua bài viết này thì bạn có thể hiểu được cách bắt đầu tham gia vào game Rici Elon từ đâu và các khái niệm như BOX, NFT hay token RICI dùng để làm gì trong dự án GameFi này.

Nếu bạn muốn trao đổi Mèo NFT hoặc giao dịch RICI để tránh lừa đảo, không bị mất phí có thể giao dịch với Admin trong nhóm chat nhé. Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời