Giải thích Đơn giản và Dễ hiểu khái niệm “Crowd1 là gì?”

Chắc hẳn sau khi đọc qua biết viết “Crowd1 là gì?” thì các bạn vẫn còn nhiều thắc mắc và chưa hiểu rõ Crowd1. Bài viết này sẽ giải đáp Crowd1 là gì – Một cách dễ hiểu & đơn giản nhất. Nhằm giúp chúng ta nhanh hiểu hơn về dự án đang được quan tâm này. Mời các bạn cùng xem qua & Bình luận để giúp tất cả mọi người khi tìm thông tin về dự án một cách nhanh và chính xác nhất.

Crowd1 là gì?

Crowd1 là một công ty sử dụng sức mạnh đám đông, liên kết sức mạnh cộng đồng vào việc phát triển 3 lĩnh vực chính “Dịch vụ giải trí online, Thanh khoản tiền tệ trên Internet, Hệ thống giáo dục trực tuyến“. Khi nào không còn người có nhu cầu về 3 lĩnh vực trên, lúc đó Crowd1 mới dừng lại. Trên thế giới đã xuất hiện mô hình này rồi, ví dụ như:

  • Uber, Grab không sở hữu bất cứ chiếc xe nào, nhưng vẫn phá vỡ nghành công nghiệp vận tải, Thu về hàng tỷ đô từ việc liên kết khách hàng có nhu cầu di chuyển và tài xế. Hiện tại giá cổ phiếu lên đến 45$/1CP.
  • Agoda không sở hữu bất cứ khách sạn nào nhưng lại nắm trong tay hàng tỷ khách hàng trên thế giới và được chia số tiền khổng lồ trong việc khách đặt phòng với các khách sạn.
  • Amazon không sở hữu bất cứ trung tâm mua sắm nào nhưng đã phá vỡ ngành công nghiệp mua sắm và CP hiện tại đã tăng lên 2000$/1CP.

crowd1 là gì

Crowd1 là gì?

Tương tự đó, Crowd1 phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến bằng cách liên kết với công ty có sản phẩm Game đỉnh cao và dịch vụ giải trí là “AffilGoMiggster” để liên kết với hàng tỷ khách hàng trên thế giới.

Lợi nhuận thu về, Crowd1 dành 80% chia lại cho việc phát triển cộng đồng. Cho nên các nhà đầu tư đều được chia lại cổ tức dành cho các thành viên vào sau họ.

Với lượng cộng đồng phát triển như mạnh trên toàn thế giới, quyền sở hữu tăng lên mỗi tuần. Bạn sở hữu cổ phiếu của Crowd1 (AffilGo-AMiggster-M), giá trị tài sản sẽ tăng theo tuần. Và khi số lượng thành viên đạt ngưỡng 10 triệu người và khi đủ điều kiện lên sàn… Bạn sẽ còn nhận được nhiều hơn thế nữa, nhân 3 nhân 5 là điều nhìn thấy trong cuối năm nay hoặc sang năm…

Đăng ký Crowd1

Lời kết

Bên trên là cách giải thích Crowd1 là gì mình thấy đơn giản và dễ hiểu nhất cho mọi người khi tìm hiểu về dự án này. Tiếp theo, sẽ cập nhật chính sách đầu tư & hoa hồng theo cách đơn giản để mọi người dễ nắm qua. Hy vọng qua bài viết trên chúng ta có thể hình dung được Crowd1 là gì và hiểu đúng về dự án này hơn.

Bạn có cách truyền về Crowd1 nào cảm thấy đơn giản về dễ hiểu nhất có thể để lại Bình luận hoặc gửi về email: reviewinvest.com@gmail.com, chúng tôi sẽ soạn thảo và cập nhật đến cộng đồng. Chân thành cảm ơn!

*Xem thêm: Tổng quan từ A-Z về dự án Crowd1

Nguồn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *