Didi biz là gì? Lưu ý cần biết khi kiếm tiền trên Didi biz (Remitex)

Remitex là một trong 4 sàn giao dịch BO được tách ra từ Wefinex, sau một thời gian hoạt động thì Remitex đã quyết định đổi tên thành Didi biz với nhiều cập nhật về công nghệ và tính năng giao dịch. Bài viết này ReviewInvest sẽ giới thiệu Didi biz là gì? Những lưu ý cần biết khi kiếm tiền trên Didi biz (Remitex).

Didi biz là gì?

Didi biz là sàn giao dịch nhị phân được xây dựng trên blockchain với nhiều ưu điểm về độ bảo mật cao, tính minh bạch và sự công bằng cho mọi người dùng.

Didi biz là gì

Didi biz cho phép người chơi kiếm lợi nhuận từ việc dự đoán kết quả TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT trong phiên giao dịch 1 phút, dự đoán đúng thì sẽ nhận được phần thưởng.

Trong đợt nâng cấp lần này, Didi biz đã có nhiều cập nhật về giao diện, thiết kế giúp cho người dùng có được trải nghiệm đặc biệt với các tính năng tiên tiến của sàn.

Didi biz có hỗ trọ tài khoản Demo lên tới 1000$ để người dùng có thể giao dịch trải nghiệm, tập làm quen trước khi nạp tiền vào và trade bằng tài khoản thực.

Ưu điểm của Didi biz (Remitex)

 • Nền tảng bảo mật cao: Trong nhiều năm, Didi biz đã phát triển các giao thức bảo mật hàng đầu để bảo vệ các nhà giao dịch và tài sản của người dùng.
 • Thích hợp cho mọi người: Giao dịch giờ đây dễ dàng hơn với một nền tảng mới, đầy đủ tính năng, hoàn hảo cho mọi nhà giao dịch.
 • Các chỉ báo hữu ích: Các chỉ báo giao dịch của Didi biz đủ dễ dàng cho người mới bắt đầu và đủ mạnh mẽ để làm hài lòng hầu hết các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
 • Tương thích nhiều thiết bị: Giao diện và thiết kế của Didi biz được tùy chỉnh phù hợp với nhiều thiết bị từ máy tính, laptop, tablet hay smartphone, mọi người có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet.
 • Thanh khoản nhanh chóng: Mọi hoạt động nạp rút của Didi biz đều được xử lý nhanh chóng, gần như là tức thì nếu thanh khoản nội bộ. Ngoài ra sàn còn tích hợp cổng USDT BEP-20 để mọi người có thể rút tiền ra các vì ngoài nhanh chóng với phí giao dịch rất rẻ.
 • Chính sách hoa hồng ưu đãi: Cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, bao gồm hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý sẽ đem lại cho người cơ hội kiếm thu nhập thụ động bền vững.
 • Hỗ trợ tài khoản Demo: Với tài khoản Demo lên tới 1000$, người dùng có thể thoải mái luyện tập các phương pháp giao dịch, quản lý vốn một cách thành thục trước khi giao dịch thật, giảm thiểu rủi ro mất tiền khi tham gia.

Kiếm tiền với Didi biz

Giao dịch

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất, mọi người sẽ tự phân tích thị trường và đưa ra kết quả dự đoán, nếu chính xác thì sẽ nhận được phần thưởng là 95% số tiền đặt cược.

Moi người nên tập giao dịch bằng tài khoản Demo, sau khi đã lựa chọn cho mình được phương pháp trade phù hợp rồi thì mới nên nạp tiền và giao dịch bằng tài khoản thực, không nên quá nôn nóng trong thị trường. Ngoài ra, nên đặt ra cho mình mục tiêu lợi nhuận hàng ngày để tranh khỏi rủi ro cháy tài khoản.

Phát triển hệ thống

Với cơ chế hoa hồng lên tới 7 tầng, mọi người có thể kiếm được lợi nhuận từ việc giới thiệu người chơi mới tham gia Didi biz và nhận được hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.

Đây là nguồn thu nhập thụ động bền vững, gần như không có rủi ro, mọi người chỉ phải bỏ số vốn 100$ ban đầu để mua đại lý và sẽ có được cơ hội kiếm thu nhập cao hơn gấp nhiều lần.

Mua bán OTC

Đây là hình thức kiếm lợi nhuận từ tiền chênh lệch mua bán đồng USDT. Ví dụ: Mọi người mua vào giá 23.000 VNĐ và bán ra với giá 24.000 VNĐ, như vậy nếu khối lượng giao dịch đạt 1000$ là bạn đã có lời được 1.000.000 VNĐ.

Với cách này bạn phải xây dựng được uy tín của bản thân, tuy nhiên cần cẩn trọng trong mỗi giao dịch, tránh trường hợp gặp phải scam lừa đảo.

Kiếm tiền từ Alita token

Sàn Didi biz có cơ chế thưởng đồng Alita cho bất kỳ ai có volume giao dịch, bất cứ khi nào bạn giao dịch là sẽ có cơ hội nhận được đồng Alita. Bạn có thể tự trade hoặc sự dụng Bot auto trade để có thể tối ưu được lượng volume giao dịch, volume càng cao thì sẽ nhận được càng nhiều Alita.

Ngoài ra, bạn có thể mua Alita trên sàn và mang đi staking, lợi nhuận hiện tại lên tới gần 200%/năm, nếu Alita tăng giá nữa thì bạn sẽ nhận được lãi kép.

Đào tạo

Đây là cách dành cho những bạn nào đã có kinh nghiệm giao dịch và kiếm được tiền ổn định từ giao dịch BO. Các bạn sẽ mở lớp dạy trade, chia sẻ kiến thức và thu phí từ việc này. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bản thân đã có kiến thức vững chắc và thật sự kiếm được tiền từ thị trường này.

Chính sách hoa hồng Didi biz

Vì bản chất vẫn làn sàn giao dịch Remitex nên Didi biz cũng hỗ trợ cơ chế hoa hồng giống với sàn giao dịch cũ.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch của thành viên đăng ký bên dưới từ F1 → F7.

 • Điều kiện: Đạt Level từ 1 → 7.
 • Hoa hồng giao dịch từ 1% → 0.015625%.
 • Hoa hồng đại lý từ 50$ → 0.078125$.
CấpHoa hồng QĐLHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%00
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000

Didi Biz lừa đảo hay không?

Didi Biz về bản chất cò nguồn gốc từ Wefinex, vì vậy sàn sẽ thừa hưởng các ưu điểm và tính năng nổi bật từ nền tảng cũ. Wefinex trước đó đã phát triển rất thành công và tạo dựng được uy tín trên thị trường, mình nghĩ rằng tường lai Didi biz cũng sẽ như vậy.

Hiện tại mọi hoạt động nạp rút, thanh khoản trên Didi biz đều diễn ra bình thường, mình chưa nhận được bất cứ phản hồi nào về việc sàn giam tiền của người dùng hay nghi vấn lừa đảo nào.

Hướng dẫn tham gia Didi biz 

Đăng ký tài khoản Didi Biz

Bạn chỉ cần có email là có thể đăng ký tài khon Viva Exchange, mời bạn xem các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://reviewinvest.com/link/didi/, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

 • Nhập Địa ch Email của bạn
 • Nhập Mt khu đăng nhập
 • Nhập Bit danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi: 26649A8

Bước 2: Truy cập vào mail và kích hoạt tài khoản để hoàn tất.

Bảo mật 2FA

Bước 1: Vào Hồ sơ và nhấn vào “Bật 2FA

Bước 2: Sử dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét Qr Code.

Bước 3: Nhập OTP và bật 2FA hoàn tất.

Xác minh danh tính

Việc xác minh danh tính tương đối quan trọng khi bạn cần Support xử lý các vấn đề tài khoản, chuẩn bị ảnh CMND hoặc CCCD hoặc Passport để xác minh tài khoản.

Bước 1: Vào Hồ sơ.

Bước 2: Tại mục Xác minh tài khoản chọn “Xác minh ngay“.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân và tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND.

Nạp tiền Didi Biz

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ, tại mục "Bạn muốn MUA" nhấn vào "Didi" hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp link: https://muabancoin.io/buy/didi và điền các thông tin:

 • Nhập Số lượng cần Mua Didi.
 • Chọn thanh toán qua ngân hàng và chọn ngân hàng.
 • Nhập Biệt danh Didi để nhận.
 • Nhấn vào "I'm not a robot" để xác minh.
 • Cuối cùng, nhấn vào  Tiếp tục  để tiến hành mua Didi.
Mua Didi (Remitex) trên Muabancoin.io

Bước 2: Xem & kiểm tra chi tiết đơn hàng mua Didi trên Muabancoin.io.

Chi tiết đơn hàng mua Didi

Bước 3: Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trong chi tiết đơn hàng chính xác:

 • Ngân hàng.
 • Số tài khoản.
 • Chủ tài khoản.
 • Số tiền.
 • Nội dung chuyển khoản.

*Notes: Nhấn vào biểu tượng Copy phía sau để Copy chính xác thông tin chuyển khoản.

Chuyển khoản ngân hàng

Bước 4: Chuyển khoản thành công, vài phút sẽ nhận được Didi (Remitex) trong tài khoản.

Đã nhận thành công +1,000 Didi trong ví

Rút tiền Didi Biz

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Muabancoin.io, tại mục "Bạn muốn BÁN" chọn vào "Didid" hoặc bạn có thể truy cập trưc tiếp link: https://muabancoin.io/sell/didi và điền chính xác thông tin để bán Didi.

Bán Didi (Remitex) trên Muabancoin.io

Bước 2: Xem & kiểm tra chi tiết đơn hàng bán Didi trên Muabancoin.io.

Chi tiết đơn hàng bán Didi

Bước 3: Chuyển USDT Didi (Remitex) nội bộ chính xác thông tin:

 • Số lượng Didi cần chuyển.
 • Biệt danh nhận Didi.
 • Ghi chú (Memo) chính xác.
Chuyển nội bộ USDT Didi

Bước 4: Sau khi chuyển USDT Didi thành công, vài phút để nhận VND trong tài khoản ngân hàng.

Đã nhận VND trong tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn giao dịch trên Didi Biz

Didi Biz có hỗ trợ giao dịch trải nghiệm (DEMO) nên vì vậy bạn có thể chọn để cho quen các thao tác trên sàn.

Bước 1: Đặt số tiền cược.

Bước 2: Dự đoán giá trị 30s tiếp theo là Tăng hoặc Giảm.

Bước 3: Đợi kết quả giao dịch sau 30s.

Giao diện Didi biz

Lời kết

Didi Biz là sàn giao dịch BO có độ bảo mật cao và biểu đồ giao dịch minh bạch, đây là một sản phẩm tốt mà mọi người có thể lựa chọn. Bài viết trên mình đã giới thiệu Didi biz là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản, nạp tiền Didi bizrút tiền Didi biz. Chúc mọi người giao dịch thành công!

Disclaimer: Bài viết chỉ mang tính chất chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi tham gia đầu tư vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của chính bản thân.

Có 2 bình luận trên “Didi biz là gì? Lưu ý cần biết khi kiếm tiền trên Didi biz (Remitex)

  • Trần Hạo Nam :

   Chào bạn,

   Bạn chuyển $ vào đâu nhỉ? Nếu vào sàn OTC bạn có thể chat với Support sàn đó nha. Thank’s!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *