Thông tin chi tiết về quỹ Flare Foundation

Flare Foundation là đơn vị đang hợp tác với sàn giao dịch IDAX để phát triển IDAX Token (IT) và Master Mix Token (MMT).

Website: https://www.flaresg.org/

Flare Foundation là một trong những tổ chức phi chính phủ độc lập và uy tín nhất thế giới.

Hai bên đã ký kết một hợp đồng trị giá 100,000,000 USD để xây dựng hệ
sinh thái cho IDAX TOKEN (IT) với chương trình phát triển tặng MMT khi
khách hàng Lock IT hoặc MMT trên quỹ Flare Foundation

Flare Foundation có 8 văn phòng trên toàn thế giới với hơn 100 nhân viên toàn thời gian. Trong hơn 10 năm qua, hơn 1000 doanh nghiệp và tổ chức hợp tác, với các thế giới khác nhau của các cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa, tổ chức nghiên cứu khoa học có nhiều mối quan hệ hợp tác tốt.

 • Flare Foundation được thành lập năm 2007 và có trụ sở tại Singapore.
 • Năm 2009, Quỹ Flare đã mở một trung tâm trao đổi văn hóa Flare tại Hồng Kông, Trung Quốc.
 • Năm 2010, Quỹ Flare đã mở một văn phòng tại Tokyo, Nhật Bản và sau năm 2010, Quỹ Flare bắt đầu mở rộng lãnh thổ sang châu Âu và Mỹ.
 • 2011, Quỹ Flare ở New York, Hoa Kỳ Thành lập chính thức văn phòng Bắc Mỹ.
 • Vào năm 2013, Quỹ Flare đã bước vào lĩnh vực đầu tư blockchain.
 • Năm 2015, Quỹ Guangyao đã mở ba trung tâm trao đổi văn hóa và tài chính rực rỡ tại Frankfurt, Đức, London, Anh và Paris, Pháp.
 • Năm 2017, Quỹ Flare chính thức thành lập văn phòng tại Sydney, Australia.
 • Năm 2019, Flare Foundation đã tham gia hợp tác chiến lược với IDAX để cùng thúc đẩy cộng đồng và phát triển sinh thái của IDAX Token.
 • Flare Foundation đã đầu tư vào tổng số hơn 500 dự án toàn cầu, hơn 100 dự án lớn, bao gồm hơn 80 dự án blockchain. Trong tương lai, Quỹ Flare sẽ tiếp tục tập trung vào khu vực blockchain.

Flare Foundation là một tổ chức quốc tế được chính phủ Singapore chấp thuận thành lập tại Thành phố Khoa học và Công nghệ Một Bắc để thúc đẩy trao đổi và hợp tác kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục và kinh tế toàn cầu, độc lập, không liên minh và không công khai.

Kể từ khi thành lập năm 2007, Quỹ đã đóng một vai trò quan trọng trong nhiều mối quan hệ hợp tác và thân thiện với các cơ quan chính phủ, tổ chức văn hóa, tổ chức nghiên cứu khoa học, doanh nghiệp kinh tế và thương mại, các tổ chức cộng đồng và những người khác từ mọi tầng lớp, đặc biệt là trong giao lưu văn hóa và tài chính văn hóa.

Năm 2013, Quỹ bắt đầu tham gia vào lĩnh vực đầu tư blockchain và trong sáu năm qua, nó đã liên tục đầu tư vào hơn 80 dự án blockchain.

LI HEDONG
Founder of Flare Foundation

Ông Li Hedong, người sáng lập The Flare Foundation, là một người đồng hương của cựu Thủ tướng Singapore Lee Kuan Yew – từng là Thủ tướng đầu tiên của Singapore và Tổng thư ký của Đảng Hành động nhân dân đầu
tiên, cũng như thành lập Singapore.

Dưới ảnh hưởng của cựu thủ tướng Lee Kuan Yew, ông Li Hedong Quỹ Flare được thành lập vào năm 2007.

Năm 2009, người sáng lập, ông Li Hedong, đã chỉ ra rằng nếu cuộc khủng hoảng tài chính gây ra sự bất ổn tài chính toàn cầu và thất nghiệp gia tăng, Flare Foundation sẵn sàng giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp và tổ chức đạt được.

Năm 2009, người sáng lập Quỹ Guangyao, ông Li Hedong, chính thức thành lập khẩu hiệu của Quỹ Flare là “Phát triển sự giàu có của bạn”, cùng năm đó, Quỹ Flare chính thức thành lập văn phòng đầu tiên ở nước ngoài, Hồng Kông Flare Culture Trung tâm.

Năm 2010, người sáng lập, ông Li Hedong, sau khi hoàn thành việc thành lập Trung tâm trao đổi Nhật Bản, đã bàn giao cho người đồng sáng lập Chen Mingxian vận hành và bảo trì Quỹ Guangyao. Cũng trong năm đó, Quỹ Flare quyết định bước chân đến châu Á và vào châu Âu và Mỹ.

Năm 2011, ông Chen Mingxian, đồng sáng lập The Flare Foundation, đã lãnh đạo hơn 20, thành lập một văn phòng ở Bắc Mỹ tại New York, Hoa Kỳ. Năm 2013, Quỹ Flare đã vào khu vực blockchain

Trong tương lai, Quỹ Flare sẽ tiếp tục thực hiện khẩu hiệu “Phát triển tài sản của bạn” do ông Li Hedong đưa ra, hưởng lợi từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức, tổ chức và nhà đầu tư bình thường dưới ảnh hưởng của Flare Foundation.

Có 2 bình luận trên “Thông tin chi tiết về quỹ Flare Foundation

 1. Miên :

  Mình hold đồng MMT lúc giá 0.6đô, giờ nó down giá sâu quá. Liệu có cơ hội phục hồi lên ko bạn, hay là để sẽ mất trắng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *