Cách nạp tiền vào Wefinex an toàn, nhanh chóng

Bài viết này nằm trong danh mục hướng dẫn sàn giao dịch Wefinex, nếu bạn chưa xem qua bài viết Wefinex là gì thì nên xem tổng quan về sàn Wefinex để hiểu rõ hơn về sàn BO này.

*Update: Hướng dẫn cách mua bán WIN hoàn toàn miễn phí, an toàn và nhanh chóng.

Nạp tiền vào Wefinex

Cách nạp tiền vào Wefiex

Wefinex hỗ trợ khách hàng nạp/rút nhiều cổng thanh toán khác nhau và có sàn giao dịch mua bán đồng WIN/VND. Việc này giúp nhà giao dịch cảm thấy dễ dàng trong việc chủ động nạp rút của chính mình. Dưới đây là những hướng dẫn cách nạp tiền vào Wefinex:

Nạp WIN nội bộ

Nạp WIN nội bộ là cách nạp nhanh chóng nhất, mình đã có bài viết hướng dẫn cách chuyển WIN nội bộ trong Wefinex ở bài viết trước.

Ngoài việc nhanh chóng, nạp WIN nội bộ còn giảm được phí chênh lệch cao. Tuy nhiên, nhược điểm là dễ bị lừa đảo (Hay còn gọi là SCAM), chúng ta luôn đắng đo trong việc giao dịch.

Khi giao dịch với Review Invest thì bạn an tâm về vấn đề AN TOÀN + Nhận WIN hay VND nhanh chóng không mất 1 đồng phí nào.

Xem ngay bài viết hướng dẫn cách mua bán WIN an toàn và nhanh chóng từ đội ngũ support Review Invest. Xem ngay

Giao dịch trên sàn muabannhanh.io

Bạn có thể mua bán WIN trên sàn giao dịch muabannhanh.io, đây là sự lưa chọn thứ 2. Mua bán mọi khung giờ và mình đánh giá có những nhược điểm sau đây:

  • Phí chệnh lệch giữa mua và bán cao.
  • Nhận VND hoặc WIN tương đối lâu (Có 1 số nhà giao dịch phàn nàn về vấn đề nhận tiền qua tài khoản ngân hàng)

Nạp bằng Crypto

Ngoài 2 cách trên, bạn có thể sử dụng cách nạp bằng Crypto (BTC, ETH hoặc USDT). Trong cách loại Crypto được hỗ trợ thì mình khuyên nên dùng Tether (USDT ERC20) vì không chệnh lệch tỷ giá khi nạp từ sàn vào Wefinex.

Đăng ký tài khoản Binance: https://www.binance.com/

Lời kết

Bên trên là 3 cách hướng dẫn nạp tiền vào sàn giao dịch Wefinex. Mình vẫn ưu tiên chọn cách 1 để nạp/rút tiền cho nhanh chóng. Hiện tại, Review Invest đã hỗ trợ người chơi mua bán WIN thông qua đội ngũ hỗ trợ nên vì vậy bạn có thể lựa để nạp/rút nhanh chóng, giá tốt và đảm bảo uy tín 100% khi giao dịch.

Xem thêm: Video liên quan sàn Wefinex:

Có 8 bình luận trên “Cách nạp tiền vào Wefinex an toàn, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *