BussTrade chính thức lừa đảo (Scam) đóng web khi phát hành BTOKEN

Sàn BussTrade đang hoạt động và phát triển tại Việt Nam hơn 1 năm qua. Cộng đồng tham gia đầu tư và giao dịch rất lớn. Vừa qua sàn đã ra thông báo phát hành token cho hệ sinh thái của BussTrade. Từ đó có nhiều luồng ý kiến trái chiều. Vậy liệu có phải BussTrade lừa đảo (Scam) sau khi phát hành token?

Tên miền www.busstrade.com chính thức đóng cửa, nhà đầu tư mất ~99% tài sản của mình khi phát hành token BTOKEN.

Vấn đề trước khi ra token

Trước khi phát hành token khoản 1 tuần, sàn BussTrade đã đóng cổng rút tiền của nhà đầu tư. Và thông báo đến toàn bộ nhà đầu tư tại trang web chính thức của sàn về việc sàn sẽ tiến hành cập nhật đến 05/05/2021 vừa qua.

Điều đáng nói, trong khi thông báo không nhắc đến việc phát hành token. Sau khi sàn hoạt động lại nhà đầu tư nhận được thông báo chuyển đổi và cho phép rút qua token.

BussTrade phát hành token gì?

BussToken là token vừa được sàn BussTrade thông báo và phát hành ngày 05/05/2021. Thông tin cụ thế như sau:

  • Tên: BussTrade Token
  • Ký hiệu: BTOKEN
  • Tổng cung: 19.000.000.000 BTOKEN
  • Sàn giao dịch: Coinsbit

Token BTOKEN

Có phải BussTrade lừa đảo không?

Nhiều nhà đầu tư và cộng đồng có nhiều ý kiến sau khi sàn BussTrade phát hành token. Người nhận xét đây là một dấu hiệu sàn BussTrade lừa đảo. Nhưng một phần lại nói đây là hướng phát triển mở rộng của sàn về thị trường tiền điện tử.

Một số điều bạn cần cân nhắc trong việc phát hành token như sau:

  • Giá của BTOKEN hiện tại để chuyển đổi từ USDT, ETH sang là 10$
  • Giá hiện tại bán trên sàn Coinsbit vào khoảng 0.1$ – 0.16$
  • Đội ngũ phát triển sàn BussTrade còn hoạt động để phát triển toekn BTOKEN hay không?
  • Cộng đồng BussTrade có quan tâm và hưởng ứng đông đảo không?

Nếu những yếu tố trên tiến triển theo hướng tích cực đồng nghĩa với việc token sẽ tăng giá và có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề BussTrade lừa đảo.

BussTrade lừa đảo (scam)???
BussTrade lừa đảo (scam)???

Kịch bản BussTrade scam như thế nào?

Phần lớn các dự án phát hành token để thực hiện một số chức năng trong hệ sinh thái và phát triển mạnh nền tảng. Tuy nhiên, việc ra token cũng sẽ dẫn tới việc thoát dòng tiền của chủ dự án.

Trong thị trường tài chính, đã có một vài dự án phát hành token sau đó bỏ mặc cho không phát triển. Dẫn tới token ngày càng giảm giá. Đồng thời, chủ dự án đã hợp pháp hóa việc scam của mình.

Lời kết

Bài viết trên mình đã đặt ra một vài yếu tố để các bạn cân nhắc về việc sàn BussTrade phát hành token. Trong giai đoạn này sẽ có nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, mình đánh giá BussTrade đã và đang cho thấy nhiều yếu tố muốn rũ bỏ trách nhiệm và chiếm đoạt tài sàn của người dùng. Mọi người hãy cẩn thận !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *