Binomo là gì? Những thông tin cần biết về Binomo

Đi tiên phong trong làng Binary Option, Binomo đã trải qua không ít sóng gió để đạt được vị thế ngày hôm nay. Vậy Binomo là gì? Cách sử dụng sàn Binomo như thế nào?

Trong bài viết này, Review Invest sẽ giới thiệu chi tiết về sàn Bo Binomo từ A-Z, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về sàn Binomo qua đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Binomo là gì?

Binomo là một sàn giao dịch và đầu tư tiền điện tử dựa trên hình thức là đầu tư tài chính dưới dạng “quyền chọn nhị phân” (Binary Option) nổi tiếng và có mặt sớm ở Việt Nam. Nghĩa là người đầu tư sẽ tiến hành dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu dự đoán của bạn là đúng, số tiền lãi tương ứng bạn sẽ được nhận ngay lập tức. Ngược lại nếu dự đoán sai, bạn sẽ mất số tiền đã cược trước đó.

Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Để chơi Binomo bạn không chỉ cần có kiến thức mà còn là kỹ năng giao dịch từ nhà đầu tư (NĐT), tính toán thời điểm “vàng“.

Binomo là gì?

Binomo là gì?

Có phải Binomo lừa đảo?

Binomo có lừa đảo không? Đó là những câu hỏi đặt ra bởi nhiều người khi mới tìm hiểu về sàn Binomo. Điều này khá dễ hiểu vì tâm lý các nhà đầu tư khi tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online cũng đều sợ bị lừa đảo (scam), đặc biệt là trên môi trường internet.

Một điểm nữa mà mình thấy Binomo đang làm rất tốt để “dụ dỗ” các nhà đầu tư tham gia chơi là, sau khi người dùng đăng ký tài khoản Binomo xong họ sẽ được nhận 1.000 EUR vào tài khoản Demo để “giao dịch thử”, số tiền này bạn không được phép rút mà chỉ dùng để chơi Binomo thử thôi, và phần lớn người dùng “chơi thử” đều thắng, nhưng đến khi nạp tiền thật vào để chơi thì lại thua nhiều hơn là thắng.

Có khi bạn nhìn thấy cơ hội thắng lên đến 99,9% rồi những chỉ 1,2 giây cuối lại thành thua, chính điều này đã khiến người thua ngày càng muốn đầu tư cao hơn để gỡ gạc theo tâm lý “một phát lên tiên, hai phát gỡ lại hết” rồi bỏ sàn. Càng gỡ càng sa lầy, bỏ thì tiếc mà chơi tiếp lại không biết bao giờ mới thu hồi khoản tiền đã đầu tư.

Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức về biểu đồ nến, kiến thức về thị trường thì chắc chắn rằng bạn vẫn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ thị trường Binary Option này, do đó tôi trả lời câu hỏi ban đầu rằng Binomo hoàn toàn không lừa đảo nhé.

Đăng ký tài khoản Binomo

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: Binomo.com , nhấn vào Đăng nhập.

Đăng ký Binomo

Đăng ký Binomo

Sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin:

  • Email: Địa chỉ email của bạn
  • Password: Mật khẩu đăng nhập
  • Sau đó nhấn Mở tài khoản

Mở tài khoản Binomo

Mở tài khoản Binomo

Bước 2: Kích hoạt tài khoản khoản Binomo

  • Vào Hộp thư đến trong email và nhấn vào Xác nhận

Kích hoạt tài khoản Binomo

Kích hoạt tài khoản Binomo

Như vậy là đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Binomo, tiếp theo đăng nhập vào tài khoản và thực hiện các thao tác tiếp theo.

Đăng nhập tài khoản Binomo

Đăng nhập vào hệ thống Binomo bằng tài khoản Email và Mật khẩu vừa đăng ký ở bước trên.

  • Email: Email đã đăng ký tài khoản
  • Password: Mật khẩu đăng nhập
  • Cuối cùng nhấn Đăng nhập

Login tài khoản Binomo

Login tài khoản Binomo

Lời kết

Bài viết giới thiệu về sàn giao dịch Binomo và giải đáp câu hỏi liệu rằng Binomo có lừa đảo không? Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết nhất về sàn Binomo, qua đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *