ALITA là gì? Cơ hội sở hữu ngay ALI Token tiềm năng với Wefinex [31/07/2021]

Ngày 4/7/2021 sàn giao dịch nhị phân Wefinex chính thức mở ra chương trình Airdrop ALI Token dành cho cộng đồng Wefinex và sắp tới sẽ được sử dụng trong các sàn thuộc tiêu chuẩn của Wefinex bao gồm: RaidenBo, Bitono, AresBo, Shogunbo, Rosichi, Binanex, Deniex, Pocinex, Remitex.

Sự đời của ALITA (ALI Token) đã làm nhiều nhà giao dịch có cơ hội kiếm tiền khủng từ việc sở hữu ALI Token. Bài viết này, Review Invest sẽ giới thiệu ALITA là gì? ALI Token là gì và tiềm năng, mục đích ra đời và các cách tham gia sở hữu ngày đồng token được nhiều người săn đón trong 2021.

*Cập nhật:

ALITA (ALI Token) là gì?

ALITA (ALI Token) là một đồng token được phát triển trong hệ sinh thái cùa Winbanks sẽ được sử dụng trong các sàn giao dịch Binanry Option (BO) triển khai theo tiêu của Wefinex như: Wefinex, RaidenBo, Bitono, Rosichi, AresBo, ShogunBo, Pocinex, Remitex, Deniex, Binanex,…

ALITA (ALI Token) là gì?

Không giống như đồng WIN Coin giá trị được neo theo giá Tether (USDT) và chỉ sử dụng được trong sàn giao dịch Wefinex, ALI cho phép người dụng có thể sử trong các sàn giao dịch BO đang có và giá trị có thể tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới. Vậy hãy nhanh tay tìm hiểu, sở hữu ngay đồng ALI Token để có cơ hội  kiếm tiền từ ALI Token trong tương lai.

ALI Token dùng để làm gì?

Như mình đã nói trên thì ALi Token sẽ được sử dụng trong sàn giao dịch Binary Option (BO) theo tiêu chuẩn Wefinex, dưới đây là công dụng chính ALI Token sẽ được ứng dụng vào:

 • Giảm phí giao dịch trong các sàn giao dịch BO vì hiện tại phí giao dịch khi dự đoán chính xác 5% so với gia trị đặt cược, vậy khi sử dụng ALI thì bạn sẽ giảm được khoản phí này thấp xuống.
 • Gia hạn Level trong Thành viên VIP trước đây để duy trì Level thì bạn cần đạt được lượng giao dịch của F1, từ nay chỉ cần sở hữu ALI Token thì bạn có thể gia hạn hoặc nâng mức Level của bạn.

ALI dùng để nâng Level

Bên cạnh đó, ALI Token còn có khả năng tăng trưởng mạnh nên bạn có thể giữ (HOLD) ALI Token để gia tăng tài sản của mình trong thời gian sắp tới.

Tiềm năng cơ hội tăng giá ALI Token

Với các dự án khi triển khai token thì họ mới bắt đầu phát triển cộng đồng, riêng Winbanks nói chung hay Wefinex nói riêng thì họ đã và đang có lượng thành viên giao dịch tương đối lớn (~ 5.000.000 thành viên) trong hệ sinh thái của sàn giao dịch hiện có như Wefinex, RaidenBo, Aresbo, Shogunbo, Rosichi hay trong tương lai sắp ra mắt Pocinex, Deniex, Binanex, Remitex.

ALI Token có tiềm năng hay không?

Trong lộ trình sắp tới thì ALI Token sẽ được list trên nhiều sàn giao dịch quốc tế trong đó có cả Binance và trang thống kê Coinmarketcap, vì vậy với chiến lược này thì quan điểm cá nhân mình sẽ

Làm thế nào để sở hữu ALITA (ALI Token)?

Trong giai đoạn này thì ALI Token chỉ cho phép sở hữu bằng cách tham gia Airdrop và Giao dịch có volume sẽ có cơ hội nhận ALI Token, Về sau, khi cho phép chuyển đổi thì bạn có thể mua ALI Token từ người khác.

Tham gia sở hữu ngay ALI Token

Tham gia Airdrop ALI Token

*Cập nhật: Bạn truy cập vào tài khoản và nhấn “Nhận tất cả” để nhận Alita Token (ALI) nhé. Sau đó, có thể bán ALI Token trên sàn giao dịch DoNoiBo.Com để nhận VND trong tài khoản ngân hàng.

Nhận tất cả ALI Token

Để tặng thưởng cho những người dùng tích cực giao dịch trên nền tảng của Wefinex.Net từ những ngày đầu, Wefinex sẽ tổ chức sự kiện Airdrop (sự kiện tặng miễn phí) để phân phối ALI cho tất cả các thành viên dựa trên tổng khối lượng giao dịch của bạn tại thời điểm Snapshot. Quy tắc phân phối Airdrop sẽ như sau:

 1. Tất cả các thành viên có tổng khối lượng giao dịch ít nhất $1000 trên nền tảng của Wefinex đều đủ điều kiện tham gia sự kiện Airdrop. Số lượng phân phối sẽ được tính dựa trên tổng khối lượng giao dịch của bạn tại thời điểm Snapshot.
 2. Snapshot” (Chụp dữ liệu) là phương pháp tổng kết tổng khối lượng giao dịch của bạn vào thời điểm chính xác trong ngày. “Tổng khối lượng giao dịch tại thời điểm Snapshot” là khối lượng giao dịch của bạn được tính từ 00:00:00 (UTC) 01/01/2021 đến thời điểm Snapshot.
 3. Sẽ có tổng cộng 5.000.000 ALI trong sự kiện Airdrop này. 5.000.000 ALI sẽ được phân bổ công bằng giữa mọi thành viên trên nền tảng của Wefinex dựa trên tổng khối lượng giao dịch của họ tại thời điểm Snapshot.
 4. Tất cả ALI chưa được nhận sẽ hết hạn vào ngày hết hạn, có nghĩa là vào ngày này và trở về sau, bạn sẽ không thể yêu cầu nhận ALI trong sự kiện Airdrop này nữa.
 5. Sau khi sự kiện Airdrop này kết thúc, bạn vẫn sẽ nhận được ALI dựa trên khối lượng giao dịch của bạn. Số lượng ALI này không liên quan đến sự kiện Airdrop đã kết thúc và sẽ được gửi trực tiếp vào Ví Thưởng của bạn.
 6. Số lượng ALI trong Ví Thưởng của bạn sẽ không hết hạn như số lượng ALI bạn nhận được trong sự kiện Airdrop. Nhưng bạn phải nhấn nút “Nhận tất cả” để hệ thống gửi ALI về Ví Chính và sau đó bạn có thể sử dụng hoặc rút ALI tùy ý.

Tham gia Airdrop ALI Token

Các chú ý & mốc thời gian:

 • Ngày 14/7 (Snapshot): Là ngày tổng kết tổng khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch Wefinex của bạn từ 01/01/2021 đến 14/07/2021.
 • Ngày 17/7 (Ngày Airdrop): Ngày phân phối Alita (ALI Token) thưởng cho các thành viên dựa trên tổng khối lượng giao dịch tại thời điểm Snapshot.
 • Ngày 01/08: Là ngày kết thúc chương trình Airdrop Alita (ALI Token). Toàn bộ ALI chưa nhận sẽ hết hạn sau ngày 1/8. Nếu bạn không vào nhận thưởng từ 17/7 – 1/8 bạn sẽ mất toàn bộ phần thưởng khi giao dịch từ 1/1 – 14/7.
 • Bạn vẫn có thể nhận được ALI từ 1/8 trở về sau dựa trên khối lượng giao dịch của bạn. Số lượng ALI trong sự kiện Airdrop và nhận được sau 1/8 là khác nhau, dựa trên khối lượng giao dịch của bạn hệ thống sẽ gửi ALI đến ví chính của bạn. Từ 1/8 về sau ALI sẽ không hết hạn nhận như sự kiện Airdrop.

Giao dịch nhận ALI Token

Ngoài ra, Wefinex còn phân phối token dành cho người giao dịch dựa trên lượng volume giao dịch của chính bản thân, số lượng ALI nhận được phụ thuộc vào khối lượng giao dịch.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký tài khoản, giao dịch và đợi cơ hội sở hữu ngay ALI Token bằng cách vào Airdrop TokenNhận tất cả.

Mua ALI Token từ người khác

Bạn có thể sỡ hữu ALI Token bằng cách mua lại từ người khác sau khi Wefinex cho phép chuyển, transfer ALI Token.

Đăng ký tài khoản nhận ALI Token

Để tham gia nhận ALI Token thì bạn phải có tài khoản sàn giao dịch Wefinex, nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký theo link giới thiệu Review Invest để được hỗ trợ tốt nhất.

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://wefinex.net/register điền đầy đủ và chính xác thông tin xong nhấn  Đăng ký 

 • Nhập Địa chỉ Email của bạn.
 • Nhập Mật khẩu đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh viết liền không dấu và không có ký tự đặc biệt.
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi là 6B0846F.
 • Sau đó, nhấn vào Đăng ký để hoàn tất.

Đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 2: Kích hoạt tài khoản Email đăng ký.

 • Vào Hộp thư đến trong email nhấn vào  Active Now  để kích hoạt tài khoản.

Kích hoạt tài khoản Wefinex

 • Nhận được thông báo Kích hoạt tài khoản thành công.

Kích hoạt tài khoản Wefinex thành công

Đăng ký tài khoản thành công, tiếp theo bạn có thể giao dịch DEMO hoặc Nạp WIN Wefinex để tham giao dịch dịch và đợi nhận Airdrop ALI Token.

Cách mua bán Alita Token (ALI) bằng VND nhanh chóng

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Alita Token (ALI) trên sàn giao dịch DoNoiBo.Com bằng chuyển khoản ngân hàng nhanh chóng, an toàn và giá tốt nhất.

Cách bán ALI Token qua DoNoiBo.Com

Bước 1: Vào trang chủ, tại "Bạn muốn BÁN" chọn "ALI" hoặc truy cập trực tiếp vào đây để điền thông tin: https://donoibo.com/ban/ali

 • Nhập Số lượng ALI muốn bán.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Thanh toán qua chọn ngân hàng (Có hơn 10+ ngân hàng tại Việt Nam).
 • Nhập Số tài khoản ngân hàng.
 • Nhập Tên chủ tài khoản ngân hàng.
 • Sau đó, nhấn "Bán ngay"
Bán ALI trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Xem chi tiết đơn hàng và chuyển ALI.

 • Thông tin Chi tiết đơn hàng bán ALI trên DoNoiBo.Com bạn xem lại chính xác chưa, nếu sai có thể liên hệ Support thông qua Chat Live.
Thông tin chi tiết đơn hàng bán ALI
 • Tiến hành, chuyển ALI nội bộ theo thông tin Đô Nội Bộ cung cấp.
Chuyển ALI

Bước 3: Nhận VND trong tài khoản ngân hàng.

Nhận VND sau khi bán ALI

Cách mua ALI Token qua DoNoiBo.Com

Bước 1: Vào trang chủ DoNoiBo.Com tại "Bạn muốn MUA" chọn "ALI" hoặc truy cập trực tiếp link: https://donoibo.com/mua/ali và sau đó điền thông tin để mua ALI:

 • Nhập Số lượng ALI cần mua.
 • Nhập Email để nhận hoá đơn.
 • Số tiền cần trả sẽ được tính tỷ giá lúc khi mua.
 • Nhập Biệt danh Wefinex (Không phải địa chỉ ví) chính xác để nhận được WIN nhanh.
 • Sau đó, nhấn vào "Mua ngay"

Mua ALI trên DoNoiBo.Com

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng và thanh toán.

 • Email thông báo đơn hàng mới.

Email đơn hàng mới

 • Thông tin chi tiết đơn hàng.

Thông tin chi tiết đơn hàng

 • Chuyển khoản theo thông tin DoNoiBo.Com cung cấp, chính xác: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản, Số tiềnNội dung chuyển khoản.

Chuyển khoản ngân hàng

Bước 3: Đợi nhận Alita Token (ALI) trong ví.

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

ALITA (ALI Token) có phải là WeDeFi hay không?

Chưa chắn 100% nhưng khả năng lớn ALI Token sẽ là đồng token chính thức được nói trước đây trong WeDeFi.

ALI chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai:

 • Có thể mua bán.
 • Hỗ trợ chi phí giao dịch.
 • Nâng level đại lý mà không cần giao dịch của F1.
Làm thể nào để được Airdrp ALI Token?

Bước 1: Giao dịch nhiều để tăng khối lượng giao dịch cá nhân.

Bước 2: Nhận ALI Token dựa trên tổng khối lượng giao dịch của bạn.

Bước 3: Nhận càng nhiều ALI bạn càng nhận được nhiều lợi ích.

ALITA (ALI Token) có tăng giá hay không?

Với tiềm năng và cộng đồng lớn mà Wefinex hay các sàn BO đang có thì theo quan điểm cá nhân mình nhận định ALI sẽ tăng giá. Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc về mua ALI hoặc nên tham gia Airdrop để nhận ALI Token.

Lời kết

ALITa (ALI Token) là một sản phẩm được đánh giá sẽ có cơ hội kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá tương đối ổn định vì vậy bạn hãy tìm cách sở hữu ALI Token sớm nhất có thể.

Bài viết trên thì Review Invest đã chia sẻ thông tin về ALITA (ALI Token) cũng nhưng cách tham gia nhận Airdrop ALI Token và cơ hội tìm năng tăng trưởng của ALI. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về ALI Token cũng như các sản phẩm Binary Option.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *